Điện Tử

HOT: Galaxy Note 8 lộ ảnh thực tế rõ nét nhất

Đây được xem là hình ảnh rò rỉ chi tiết và chính xác nhất của Galaxy Note 8 từ trước đến nay.

Chỉ chưa đầy một tuần nữa, nhà sản xuất smartphone lớn nhất hiện này là Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy Note 8 tại sự kiện Samsung Unpacked được tổ chức vào ngày 23/8 tới. Và trước thời điểm công bố vài ngày, hình ảnh của siêu phẩm này đã xuất hiện một các chân thực nhất.

Galaxy Note 8 xuất hiện rõ nét nhất từ trước tới nay
Quan sát hình ảnh có thể thấy, Galaxy Note 8 sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau, và máy quét vân tay nằm ngay bên cạnh. Không giống như Galaxy S8 và Galaxy S8+, sẽ có một cụm đèn flash LED nằm giữa cụm camera và máy quét vân tay giúp người dùng không bị chạm tay vào ống kính máy ảnh.

Màn hình vô cực (Infinity Display) sẽ được trang bị trên Note 8
Cung cấp sức mạnh cho Galaxy Note 8 đến từ hai chipset khác nhau là Exynos 8995 do Samsung sản xuất được cung cấp cho thị trường quốc tế, và chipset Snapdragon 835 của Qualcomm sẽ dành riêng cho thị trường Mỹ. Cả hai phiên bản đều dùng RAM 6GB, và bộ nhớ trong 64GB, có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Cụm camera kép và cảm biến vân tay được ngăn cách bởi cụm đèn flash LED
Ngoài ra, Galaxy Note 8 sẽ kế thừa màn hình vô cực (Infinity Display) ảo diệu trên Galaxy S8 và Galaxy S8+ kèm nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Đỉnh máy là khay SIM

Theo Nguyễn Thanh (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.