Tin Tức

Chiều nay tư vấn 'Cách đầu tư tiếng Anh và kỹ năng hiệu quả cho trẻ từ cấp 2'

14h ngày 10/8, nhà báo Hồ Thị Hải Âu, thủ lĩnh trẻ Cao Thị Thu Hà, thầy George Albert Adams sẽ tham gia buổi tư vấn trực tuyến trên VnExpress.

Chị Thu Trang (Cầu Giấy, Hà Nội) có con đang học lớp 6. Từ khi bước vào cấp hai, chị đã lên kế hoạch cho bé tham gia các trung tâm Anh ngữ với mong muốn tương lai con có thể tự tin du học và giao tiếp toàn cầu. Lịch học kín đặc khiến con chị gần như không có thời gian để tiếp xúc với môi trường bên ngoài, hay giao tiếp với mọi người.

Cùng chung tâm lý với chị Trang, anh Hoàng (Thái Thịnh, Hà Nội) cũng cho con theo học một trung tâm ngoại ngữ từ khi bé lên lớp 7. Hiện bé có thể giao tiếp tốt với người nước ngoài, nhưng hay tỏ ra lúng túng, thiếu tự tin mỗi lần tiếp xúc.

Theo nhà báo Hồ Thị Hải Âu, tác giả cuốn sách “Mẹ Việt - Dạy con bước cùng toàn cầu” tiếng Anh là kỹ năng quan trọng nhưng chưa đủ để con tồn tại và khẳng định mình trong môi trường học tập, làm việc quốc tế. Bên cạnh ngoại ngữ, việc đầu tư các kỹ năng xã hội cũng rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Thầy George Albert Adams, giáo viên phụ trách chương trình Teen Talent của Trường đào tạo Tiếng Anh Scots English cũng cho rằng, tiếng Anh là công cụ giúp trẻ có thể khám phá thế giới, nhưng đứng vững và thành công trong tương lai phụ thuộc vào những kỹ năng xã hội mà trẻ sẽ được rèn giũa, bồi đắp từ sớm.

Những thắc mắc xoay quanh việc làm thế nào để đầu tư tiếng Anh và kỹ năng cho con hiệu quả từ cấp 2 sẽ được nhà báo Hồ Thị Hải Âu, tác giả của cuốn sách “Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu”; chị Cao Thị Thu Hà, người đồng sáng lập, điều hành chương trình Youth Force in Vietnam và thầy George Albert Adams, giáo viên đảm trách chương trình Teen Talent, Trường đào tạo tiếng Anh Scots English trả lời vào 14h, ngày 10/8 trên VnExpress.

Buổi tư vấn sẽ cung cấp những thông tin hữu ích giúp phụ huynh có lựa chọn đúng đắn trong việc định hướng lộ trình học tập cũng như bồi dưỡng kỹ năng xã hội cho con từ sớm, giúp trẻ phát triển toàn diện, dễ dàng thích ứng trong môi trường toàn cầu hóa.

Nhà báo Hồ Thị Hải Âu, tác giả của cuốn sách “Mẹ Việt dạy con bước cùng toàn cầu”
Nhà báo Hồ Thị Hải Âu, tác giả cuốn sách “Mẹ Việt - Dạy con bước cùng toàn cầu" được nhiều phụ huynh yêu mến. Chị được mệnh danh là "Bà mẹ Harvard" khi hướng dẫn con là Lã Hồ Minh Khuê dành học bổng toàn phần 4 năm học tại Đại học danh tiếng thế giới.

Chị Cao Thị Thu Hà, người đồng sáng lập, điều hành chương trình Youth Force in Vietnam.
Cao Thị Thu Hà là nữ thủ lĩnh trẻ của Youth Force in Vietnam, mạng lưới các thủ lĩnh trẻ thanh niên cùng hướng tới mục tiêu phục vụ cộng đồng, do UNDP/UNV châu Á thành lập và bảo trợ. Chị từng phụ trách quản trị truyền thông và tuyển dụng Đại sứ sinh viên công nghệ của Microsoft, là khách mời chương trình SDG Challenge tổ chức bởi UNDP Vietnam và Hatch Ventures.

Thầy George Albert Adams, giáo viên đảm trách chương trình Teen Talent, Trường đào tạo tiếng Anh Scots English.
Thầy George Albert Adams là giáo viên phụ trách chương trình Teen Talent của Trường đào tạo Tiếng Anh Scots English. Thầy có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và thành thạo 7 ngôn ngữ.

Thế Đan/vnexpress

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.