Thời Trang

Cách đơn giản và khéo léo nhất để khoe đường cong nơi công sở

Mặc gì đến công sở để thanh lịch, khéo léo mà vẫn quyến rũ? Câu trả lời đã được á hậu Huyền My giải đáp trong bộ ảnh thời trang mới nhất của cô.

Pharrell Williams có nói rằng: “Thời trang phải phản chiếu được con người bạn là ai, bạn đang cảm thấy ra sao và bạn sẽ đi đến đâu”. Thời trang công sở là một phần rất quan trọng với phái đẹp. Nói rằng đây là tấm gương soi cho tương lai sự nghiệp của bạn gái công sở không hề quá lời.

Mặc gì đến công sở để thanh lịch, khéo léo mà vẫn quyến rũ? Câu trả lời đã được á hậu Huyền My giải đáp trong bộ ảnh thời trang mới nhất của cô.

Á Hậu Huyền My sở hữu một vẻ đẹp hiện, mỗi lần Huyền My xuất hiện đều khiến mọi người phải trầm trồ về nhan sắc cũng như phong cách thời trang của cô. Huyền My được đánh giá cao trong showbiz bởi gu thời trang nhẹ nhàng nữ tính nhưng không kém phần hiện đại và thanh lịch.

Trong bộ ảnh thời trang công sở mới đây, Á hậu Huyền My đưa ra những tư vấn đơn giản nhưng đắt giá. Cách đơn giản và khéo léo nhất để khoe đường cong nơi công sở chính là hãy lựa chọn những chiếc đầm body con ôm sát với sắc màu tươi mới.

Những chiếc đầm ngọt ngào hòa quyện cùng sắc màu bắt mắt là vũ khí lợi hại để bạn chinh phục mọi ánh nhìn tại chốn văn phòng khắt khe. Không cần hở nhiểu chỉ cần để mọi người được chiêm ngắm những đường cong mềm mại là bạn đã hết sức thành công.

Đầm màu xanh ngọc quyến rũ tôn da và khoe dáng triệt để rất hợp cho những ngày đầu tuần cần cảm giác tươi mới

Đầm đỏ gợi cảm mê hồn nhưng vẫn tinh tế là lựa chọn thú vị khi bạn muốn ghi điểm tại văn phòng


Cách đơn giản và khéo léo nhất để khoe đường cong nơi công sở chính là hãy lựa chọn những chiếc đầm body con ôm sát với sắc màu tươi mới.


Những chiếc đầm ngọt ngào hòa quyện cùng sắc màu bắt mắt là vũ khí lợi hại để bạn chinh phục mọi ánh nhìn tại chốn văn phòng khắt khe.

Không cần hở nhiểu chỉ cần để mọi người được chiêm ngắm những đường cong mềm mại là bạn đã hết sức thành công.Đầm maxi họa tiết trái tim đem đến ngày cuối tuần vui vẻ

Theo Hachi (Khám phá)/eva.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.