Tin Tức

Bóng chuyền nữ châu Á: Việt Nam - Nhật Bản, set 2 "như 1 trò đùa"

Trong trận tứ kết giải bóng chuyền châu Á, tuyển nữ Việt Nam và Nhật Bản đã cống hiến cho khán giả một trận đấu khá hấp dẫn.

Hai trận thua liên tiếp trước Kazakhstan và Philippines tại bảng E đã đẩy tuyển nữ Việt Nam xuống cuối bảng và phải gặp tuyển Nhật Bản (3 lần vô địch châu Á) tại tứ kết. Dù đây là đối thủ rất mạnh tuy vậy, cũng ở giải đấu này cách đây 2 năm tuyển nữ của chúng ta đã hạ Nhật Bản 3-1, qua đó giành vị trí thứ 5 chung cuộc.

Nếu tận dụng tốt cơ hội dẫn 6 điểm trong set 2, chắc chắn tuyển Việt Nam không thua tuyển Nhật dễ như vậy
ước vào trận đấu Việt Nam chơi rất tự tin, tuyển Việt Nam thi đấu ngang ngửa với Nhật Bản và chỉ chịu thua 22-25 trong set 1.

Set 2 đánh dấu sự thăng hoa của các cầu thủ Việt Nam, đã có lúc chúng ta dẫn trước 15-9 (6 điểm), tuy nhiên sự chùng xuống vào thời điểm quan trọng khiến chúng ta bị họ gỡ hòa rồi vượt lên trước khi thua 21-25. Set 3 các cầu thủ của chúng ta hoàn toàn lép vế nên đã để thua 16-25.

Thua sau 3 set 22-25, 21-25, 16-25 tuy nhiên cần phải dành những lời ngợi khen, bởi các tuyển thủ nữ đã thi đấu hết sức mình. Nhiều thời điểm, Đinh Thúy và Đoàn Xuân gặp tâm lý nên chơi chưa tốt, Trần Thị Thanh Thuý trong trận này tấn công vẫn hay, Linh Chi cũng chuyền hai khá ổn trong trận đấu này.

Vào ngày mai tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp lại tuyển Kazakhstan trong trận đấu để xác định đội vào chơi trận tranh giải 5, diễn ra vào lúc 9h (16/8).

Chùm ảnh tuyển nữ Việt Nam trong trận tứ kết bóng chuyền nữ châu Á 2017:

Một pha bám chắn của Ngọc Hoa và Thanh Thúy trên hàng công
Linh Chi có pha "uốn mình" chuyền bóng ra sau lưng tuyệt đẹp
Đinh Thúy phòng thủ tầm thấp
Thanh Thúy vẫn là "con át chủ bài" trên hàng công tuyển nữ Việt Nam
Pha ăn mừng của ông thầy người Nhật Bản

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.