Tin Tức

Bóng chuyền nữ châu Á: Chân dài Việt Nam nỗ lực tột bậc, tỷ số sít sao


Giành chiến thắng sau set đầu tiên, tiếc rằng các tuyển thủ Việt Nam lại để cho Kazakhstan ngược dòng một cách đáng tiếc với tỷ số sít sao.

Tại tứ kết giải bóng chuyền nữ châu Á, một tấm vé đi tiếp vào bán kết mặc định dành cho ĐT nữ Hàn Quốc. Vì thế, các đội Việt Nam, Kazakhstan và Philippines sẽ cùng cạnh tranh cho suất đi tiếp còn lại tại vòng tứ kết. Trận Việt Nam - Kazakhstan có thể xem là màn định đoạt tấm vé vào bán kết.

Các tuyển thủ Việt Nam đã rất cố gắng nhưng để thua đáng tiếc
Các tuyển thủ nữ Việt Nam nhập cuộc tự tin. Set đầu tiên, chúng ta giành chiến thắng với cách biệt 25-21. Nhưng các set sau đó, lợi thế về thể lực của các nữ tuyển thủ Kazakhstan được phát huy hết khả năng. Set thứ hai, chúng ta để thua một cách đáng tiếc vào thời điểm quan trọng với tỷ số cực kỳ sít sao 23-25.

Có được lợi thế tâm lý tốt hơn, nữ Kazakhstan càng chơi càng hay. Trong khi đó, các chân dài của chúng ta lại không thể xốc lại tinh thần, còn nền tảng thể lực thì suy giảm rõ rệt. Do vậy, nữ Kazakhstan vượt lên dẫn trước ở set 3. Trong set 4 quyết định, Việt Nam dù đã rất nỗ lực nhưng hoàn đuối sức. Chúng ta chấp nhận thua set 4 với tỷ số 20-25, để rồi bị ngược dòng chung cuộc.

Dù thua trận, cơ hội cho nữ Việt Nam đi tiếp vẫn còn nếu chúng ta đánh bại chủ nhà Philippines ở trận còn lại vào ngày mai, 14/8 (16h30). Trong lúc đó, ĐT Kazakhstan sẽ phải đối đầu ĐT Hàn Quốc.

Chung cuộc: Việt Nam 1-3 Kazakhstan (25-21, 23-25, 22-25, 20-25)

Theo Tiến Long (Tổng hợp) (Khám phá)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.