Nhà cửa - Đời sống

Bồn tự hoại Roto góp phần bảo vệ môi trường

Việt Nam hiện nay đang trong tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm, đặc biệt là tại các khu công nghiệp và đô thị. Để góp phần giải quyết tình trạng trên, ROTO đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Bồn tự hoại ROTO - sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng vệ sinh, an toàn.


Hiện nay việc xử lý nước thải sinh hoạt trong các khu dân cư, khu đô thị vẫn dựa trên hệ thống bể phốt bằng bê tông. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng, dưới sức ẩm và tác động của môi trường, các bể tự hoại truyền thống bằng bê tông có nguy cơ xuống cấp và rò rỉ chất thải trực tiếp ra môi trường. Vì vậy, việc nghiên cứu, đánh giá và đưa ra giải pháp xử lý nước thải sinh hoạt đảm bảo an toàn, không gây hại tới môi trường và sức khỏe con người được các nhà khoa học, các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Bể tự hoại truyền thống là công trình xử lý sơ bộ nước thải sinh hoạt phổ biến nhất ở Việt Nam. Biện pháp này khó đấu nối với cống, hiệu suất xử lý thấp. Trong khi đó, nước thải sinh hoạt từ các hộ gia đình, khu dân cư, khu công nghiệp mới chỉ một phần được xử lý sơ bộ bằng hệ thống bể tự hoại này, còn phần lớn lại thải trực tiếp vào hế thống cống chung, kênh mương, ao hồ tự nhiên, khiến cho nhiều nơi nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Từ đó sản phẩm Bồn tự hoại Roto ra đời với tính năng ưu việt, được thiết kế với khả năng phân hủy tối đa lượng chất thải, góp phần bảo vệ môi trường sẽ được coi là một trong các giải pháp thay thế hữu hiệu cho các bể tự hoại bằng bê tông đã không còn phù hợp trong đời sống hiện đại ngày nay, góp phần bảo vệ nguồn nước sạch trong sinh hoạt thường ngày, đem lại sự an toàn và yên tâm cho từng người sử dụng.

Bồn Tự hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại:


Tại ngăn chứa, quá trình phân hủy chất thải bằng vi sinh vật diễn ra, phân sẽ bị phân hủy tạo thành dạng nước. Nhờ hoạt động phân hủy của vi sinh vật kỵ khí nên tại ngăn này một lượng khí được sinh ra mà thành phần khí chủ yếu là khí methal (CH4) được dẫn ra ngoài bằng ống thông khí đảm bảo vệ sinh và không gây mùi. Thành phần cặn trong nước sẽ lắng xuống đáy ngăn lắng phần nước trong sẽ di chuyển đến khu vực bể lọc sinh học, phân phối vào khu vực đáy bể theo hướng thoát ra ngoài.

Sau cùng phần nước trong được dẫn qua ngăn lọc, vật liệu lọc ở đây là các giá thể làm bằng nhựa PE có độ bền cao trong môi trường nước nhằm kích thích sự phát triển và là nơi trú ngụ của vi sinh vật. Các giá thể này liên kết với nhau tạo thành một lớp “Màng sinh học” có tác dụng ngăn chặn, hấp thụ, chuyển hóa và tiêu diệt các vi sinh vật/ trứng giun sán trong nước, khi nguồn nước chảy xuyên qua lớp màng để thoát được ra ngoài.

Bằng phương pháp phân hủy hiện đại đó, nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh. Hệ thống này đã được kiểm định chắc chắn của các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, điểm nổi bật của hệ thống Bồn Tự hoại ROTO chính là mang đến một giải pháp nhân văn, hướng đến việc bảo vệ môi sinh và chất lượng cuộc sống của cộng đồng. Nhân văn, vì đó là giải pháp giúp trả lại một dòng nước sạch sẽ và vệ sinh cho môi trường; cải thiện và đẩy lùi tình trạng ô nhiễm nguồn nước, mang đến một cuộc sống an toàn và chất lượng cho con người.

Với mẫu mã và chất lượng vượt trội,Bồn tự hoại ROTO chắc chắn là sự lựa chọn an toàn và bền vững cho người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.