Làm Đẹp

Xu hướng làm đẹp cổ lỗ này lại đang mê hoặc các đại mỹ nhân

Điều quan trọng nhất khi sử dụng màu mắt xanh hoặc eyeliner xanh là bạn cần phải make up toàn bộ khuôn mặt cho thật tử tế.

Mắt xanh đã quay lại, với một diện mạo hiện đại, bớt “sến” hơn xưa
Mắt xanh mỏ đỏ - còn ai nhớ xu hướng make up từng chiếm trọn trái tim phái đẹp cách đây khoảng hai thập kỷ hay không?

Nhiều năm trôi qua, những tưởng màu mắt xanh rực rỡ không còn chỗ đứng giữa muôn vàn kiểu make up hiện đại, hợp thời nữa. Ấy thế mà năm nay, tông màu xanh nổi bần bật năm nào bỗng dưng quay lại, mê hoặc nhiều chị em, trong đó có cả các đại mỹ nhân nổi tiếng nhất thế giới.

Song khác với kiểu đánh toàn bộ bầu mắt trước kia, màu xanh ngự trị trên mắt các quý cô năm 2017 tập trung chủ yếu ở phần mí, hoặc là mí trên, hoặc là mí dưới, đem đến cho phái đẹp một diện mạo hoàn toàn tươi mới.

Đây sẽ màu mắt khiến bạn trở nên cuốn hút, ấn tượng khi tham dự các sự kiện đặc biệt
Khi kết hợp với các tông màu son đang thịnh hành như son nude, đỏ tươi, cam đất, hồng fuchsia, rất nhiều mỹ nhân đã cho thấy sự biến hóa thú vị về mặt hình ảnh. Diện thêm những bộ trang phục thời thượng, không ai còn nhận ra đây là màu mắt đã bị lãng quên suốt hai chục năm trời nữa.

Có rất nhiều cách để thử nghiệm nếu bạn cũng bắt đầu bị màu mắt xanh cổ điển quyến rũ. Hoặc là bạn có thể kẻ một đường eyeliner mảnh và dài đầy ấn tượng như biểu tượng gợi cảm Emily Ratajkowski, hoặc là một dải màu xanh dày hơn, óng ánh hơn và mơ màng hơn cho mí dưới như Khloe Kardashian..

Điều quan trọng nhất khi sử dụng màu mắt xanh hoặc eyeliner xanh là bạn cần phải make up toàn bộ khuôn mặt cho thật tử tế. Điều đó đồng nghĩa với việc cách trang điểm với mắt xanh sẽ hợp với những sự kiện đặc biệt hơn là một ngày đi làm, đi chơi bình thường.

Cùng ngắm các người đẹp nổi tiếng trên thế giới trông ấn tượng ra sao với màu mắt xanh mơ màng, cổ điển nhé:Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.