Tin Tức

Thượng úy quân đội trả lại tiền, vàng cho người đánh rơi

Nhặt được túi xách có hơn 46 triệu đồng và một số nhẫn vàng, thượng úy quân đội ở Lâm Đồng đã tìm người đánh rơi để trả lại.

Ngày 31/7, thượng úy Lê Đăng Linh, cán bộ Quân y, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng đã trao lại toàn bộ tài sản nhặt được cho người bị đánh rơi là vợ bà Điểm Thị Bích Loan (quê Khánh Hòa).

Trưa tuần trước, trên đường từ xã Đa Nhim về xã Đạ Sar, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng), thượng úy Linh phát hiện túi xách bên lề đường. Mở ra kiểm tra, anh thấy có hơn 46 triệu đồng tiền mặt, một số nhẫn vàng. 

Ngoài ra còn có chứng minh nhân dân mang tên Điểm Thị Bích Loan, bức ảnh tập thể cũ và bản viết tay thỏa thuận mua bán đất.

Thượng úy Linh trở lại cơ quan báo cáo thủ trưởng, đồng thời đưa thông tin số tài sản nhặt được lên mạng xã hội để tìm chủ nhân đánh rơi.

Số tài sản bị đánh rơi. Ảnh: Khánh Hương.
Từ thông báo này, vợ chồng bà Loan đã biết được và tới Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng liên hệ để nhận lại tài sản.

"Số tài sản này gia đình đã tích góp hơn 10 năm qua bằng việc làm thuê và chạy xe thồ của tôi ở Đà Lạt. Hôm đó, chúng tôi mang tiền về quê để làm thủ tục mua đất thì đánh rơi. Tôi rất cảm ơn lòng tốt của thượng úy Linh", ông Tịnh, chồng bà Loan, xúc động cho biết.

Khánh Hương/vnexpress

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.