Điện Tử

Samsung Galaxy Note 8 sẽ có màu Xanh Deep Blue

Theo kế hoạch, Samsung sẽ công bố Galaxy Note 8 vào ngày 23/08 tới tại sự kiện diễn ra tại New York, Mỹ.

Thông tin từ trang Twitter nổi tiếng – Roland Quandt, mẫu điện thoại thông minh cao cấp Galaxy Note 8 của “ông trùm” công nghệ Hàn Quốc sẽ có thêm một lựa chọn màu sắc mới là Xanh Deep Blue. Ngoài ra, sản phẩm vẫn sẽ có 2 màu cũ là Đem Midnight và Xám Orchid.

Mặc dù chưa được phía nhà sản xuất xác nhận nhưng nhiều người dùng tỏ ra khá tin tưởng về tin đồn này. Năm ngoái, dù bị “khai tử” nhưng Note 7 vẫn có màu Xanh Coral, sau đó màu này cũng đã được áp dụng cho S7 Edge và Galaxy S8.

Tin đồn về Galaxy Note 8 trên mạng xã hội Twitter.
Theo nguồn tin từ phía Hàn Quốc, Galaxy Note 8 sẽ chỉ có hai tùy chọn bộ nhớ trong: 64GB và 128GB, người dùng có thể mở rộng qua thẻ micro SD lên đến 256GB. Thêm nữa, giá bán dự kiến của “siêu phẩm” này khá cao, có thể dao động trong khoảng 1000 – 1100 USD (từ 22,7 – 25 triệu đồng).

Các thông số đồn đoán khác của thiết bị gồm: màn hình cỡ 5,7 inch (độ phân giải 3480 x 2160 pixel); RAM 6GB/ 8GB; bộ nhớ trong 64GB/ 128GB; camera sau kép chất lượng 13MP; camera trước 8MP; có hỗ trợ khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, bút cảm ứng S Pen và thanh toán trực tuyến Samsung Pay.

Theo Trần Vy (Dân Việt)/vnexpress

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.