Thời Trang

NTK Oanh Phan quyền lực và sành điệu đọ dáng cùng dàn người đẹp Việt

Tham gia trong một sự kiện vừa diễn ra, NTK Oanh Phan - chủ thương hiệu Hoàng My Collection trông thật quyền lực, chị thả dáng sành điệu với dàn hoa khôi, á khôi doanh nhân Việt.

NTK Oanh Phan được bạn bè, giới doanh nhân và showbiz Việt ví von chị là người đẹp quyền lực. Uy quyền của NTK này không phải nằm ở vị trí chức vị hay sự giàu có sảnh chảnh…mà thể hiện ở tài năng và uy tín trong nghề.
Đối với NTK Oanh Phan quyền lực của chị nằm ở sự tin yêu và quý mến của giới doanh nhân, khách hàng và nghệ sĩ Việt. Các hoa hậu, á hậu và người đẹp doanh nhân tìm đến người phụ nữ này bởi sự tin tưởng tuyệt đối về tay nghề, óc thẩm mỹ và sự tài hoa vốn có.


Luôn bám theo xu hướng thời trang thế giới và “gu” thẩm mỹ riêng của từng khách hàng, NTK Oanh Phan đã “đo ni, đóng, giày” cho từng doanh nhân, hoa hoa hậu, á hậu… để mỗi khi họ diện trên mình bộ trang phục của Hoàng My Collection thì cảm thấy tự tin, tỏa sáng và thật sang trọng. Chính điều này mà có nhiều hoa hậu một khi đã biết đến Hoàng My Collection thì dù muốn một sự “đổi gió” cho phong cách ăn mặc của mình, vẫn quay về “gắn duyên” với NTK Oanh Phan.Là một thương hiệu gắn liền với các tổ chức hoa hậu, hoa khôi trong và ngoài nước, Hoàng My Collection luôn tạo được tin tưởng bởi các đối tác và ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc. Với độ trải nghiệm qua nhiều cuộc thi, quan điểm làm việc tận tâm, uy tín và hết trách nhiệm với nghề nghiệp, các nhà tổ chức cộng tác với NTK Oan Phan luôn có một niềm tin tuyệt đối về tay nghề, tài năng, óc thẩm mỹ của người đàn bà quyền lực này.

Xuất hiện trong sự kiện, NTK Oanh Phan diện bộ thời trang do mình thiết kế theo kiểu Jumpsuit. Phong cách trẻ trung, sành điệu, bộ trang phục tôn vóc dáng bằng điểm nhấn và cực style đã gây sự chú ý cho khách mời. NTK Oanh Phan đã nhận được nhiều lời khen của bạn bè và các người đẹp.
Là một người tài hoa, NTK Oanh Phan luôn được giới truyền thông đánh giá cao về sự cá tính quyết đoán và thân thiện trong giao tiếp. Cũng trong đêm tiệc, NTK Oanh Phan có dịp hội ngộ cùng Hoa khôi doanh nhân 2017 Nguyễn Bảo Ngọc, á khôi Nguyễn Thu Huyền và Á hậu Hồng Thu.

(Theo Khám phá)./eva.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.