Thời Trang

Những màn đụng hàng trang phục của các HLV The Face 2017

Dàn huấn luyện viên (HLV) The Face năm nay có những màn đụng hàng trang phục khi ngồi trên ghế nóng.


Đầu tiên chắc chắn phải kể đến Hoàng Thùy - Huấn luyện viên đụng hàng nhiều nhất tại The Face năm nay. Xuất hiện trong một tập quay hình, cô đã lựa chọn chiếc váy trắng xuyên thấu đính lông tua rua của Công Trí mà Đông Nhi từng diện trước đây. 


Hoàng Thùy còn đụng hàng mẫu quần họa tiết sắc xanh như Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, mỗi người lại mang đến cá tính và hình ảnh khác nhau khi diện chung một trang phục. 


Không chỉ đụng hàng các ngôi sao tên tuổi, mà Hoàng Thùy còn diện chung một mẫu váy xuyên thấu đính đá với thí sinh Phan Ngân. Điểm khác nhau trong hình đến từ mái tóc của hai nhân vật.


Tuy diện chung một mẫu váy nhưng Hoàng Thùy lại mang đến hình ảnh thời thượng, tinh tế hơn khi diện quần tây ống suông sắc đen cùng mái tóc tết sành điệu.


Nữ huấn luyện viên cũng không ngần ngại đụng hàng stylist danh tiếng khi diện mẫu áo khoác lông đỏ với giá tiền lên đến 500 triệu đồng. Dù thế nào thì cách hòa phối của Hoàng Ku vẫn cá tính và thời thượng hơn Hoàng Thùy.


Hoàng Thùy vẫn duy trì phong độ khi diện chung mẫu váy sequin họa tiết với thí sinh Cao Ngân Next Top. Dường như, cô là huấn luyện viên đụng hàng nhiều nhất tại The Face năm nay. 


Cô không ngần ngại khi tiếp tục đụng hàng với Đông Nhi trong một thiết kế của Công Trí. Tuy nhiên, lần này thì Hoàng Thùy đã vượt mặt giọng ca "Xin Anh Đừng" cùng mái tóc vuốt ngược mạnh mẽ.


Màn đụng hàng tiếp theo chính là nữ huấn luyện viên Lan Khuê cùng Hoa hậu Kỳ Duyên khi diện chung chiếc váy nhung đỏ xẻ tà của NTK Đỗ Long trong video hình hiệu của The Face.


Không chỉ Lan Khuê, Hoàng Thùy mà ngay cả Minh Tú cũng từng một lần diện chung đồ với Hồ Ngọc Hà trong một tập quay The Face. Lối trang điểm cùng kiểu tóc chính là điểm nhấn khác biệt giữa hai quý cô này. 
Thuận Vũ/news.zing

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.