Tin Tức

Những lý lẽ tình yêu “cộp mác” gái 25+

Những cô gái đã bước sang tuổi 25 thì không còn ngây thơ tin trên đời này có thứ tình yêu gọi là mãi mãi, không còn mơ ai đó sẽ vì mình mà bất chấp tất cả. Cô gái 25+ yêu những điều bé nhỏ nhưng chân

“Ế” là từ rất đỗi thân thương

25 năm mới biết yêu chứng tỏ thời gian “ế” đã khoảng 1/3 đời người. “Ế” là cụm từ gắn liền từ năm này qua năm khác. Và hội những cô gái 25+ vẫn “ế” là hội bạn thân có thể “tám” mọi thứ trên đời và “quẩy tung nóc” bất kỳ đâu.


“Kỳ thị” những câu hỏi “nhạy cảm”

Gái 25 sợ hàng tá những câu hỏi như “Đã có người yêu chưa?”, “Cuối năm có được ăn cỗ không?”, “Bao giờ lấy chồng?”, “Bạn trai làm nghề gì, quê ở đâu?”… Mỗi câu hỏi đều tạo thêm áp lực cho những cô nàng chưa tìm được đối tác để yêu.

“Mô-típ” trai đẹp, thông minh không phải là lựa chọn hàng đầu

Bước sang tuổi 25 có “ế” dài lâu hơn nữa thì cũng khó có thể yêu nổi cậu bạn thân đẹp trai, hiền lành, thông minh. Bởi gái 25 đã nhận ra rằng, nếu phải lựa chọn giữa chàng thông minh và chàng hài hước, thì nên chọn người hài hước. Một người hài hước chắc chắn sẽ thông minh và biết cách làm cho phụ nữ cười là tài năng mà không phải người đàn ông nào cũng làm được. Đa phần đàn ông thông minh chỉ hay làm phụ nữ khóc mà thôi!


Biết rằng mình là đặc biệt, là duy nhất

Những cô nàng 18 tuổi hay ám ảnh vì nhỏ này xinh hơn, nhỏ kia dễ thương hơn. Nhưng những cô nàng 25+ biết rõ thế mạnh của mình là gì. Điều quan trọng là gái 25 đã nhận thức được rằng đàn ông ở bên mình dài lâu không nhờ son phấn, váy áo bên ngoài, mà chính là chiều sâu tâm hồn, là những nếp hằn sâu trên khóe mắt đầy suy tư.

Quan tâm đến tình dục ngay từ lần gặp đầu tiên

Cô gái 25 tuổi trước khi bước vào một mối quan hệ mới luôn đắn đo người đó có nam tính hay không, có sức khỏe tốt không và chuyện “chăn gối” có giỏi không… Bởi giờ đây cô gái đã đủ chín chắn để nhận ra tình yêu mà không có tình dục thì không trọn vẹn.


Tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ yêu đương

Đã qua rồi cái tuổi “ô mai” yêu thầm ai đó. Gái 25 tuổi sẵn sàng dũng cảm theo đuổi người mình yêu nhưng cũng đủ dũng khí và lý trí để buông bỏ. Đừng tin vào tình yêu mãi mãi, hãy trân trọng hiện tại.

Tình yêu không phải là tất cả

Tình yêu rất quan trọng, nhưng cuộc đời không phải chỉ có mỗi tình yêu là trọn vẹn. Gái 25 phải có một công việc ổn định, phải có một cuốn sổ tiết kiệm đủ chi tiêu trong 3 tháng, phải biết mình thích gì và đừng ngại khi phải xây dựng một mối quan hệ mới. Hãy biến cuộc sống tuổi 25 trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.


Bí mật tạo nên vẻ đẹp của phụ nữ

Gái 25 không còn quá dễ dàng vì một ai đó mà đổi thay, cũng không còn quá hào hứng vì ai đó đã đổi thay vì mình. Gái 25 đủ thông minh để hiểu rằng có những người chỉ là đi ngang qua cuộc đời của nhau và có những lời nói chỉ nên cất giấu ở trong lòng. Đã là bí mật, thì đừng nên nói cho bất kỳ ai khác ngoài chính mình.

Theo: we25.vn/guu.vn


Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.