Tin Tức

Lương Xuân Trường lần thứ hai đá chính cho Gangwon

Tiền vệ người Tuyên Quang ra sân ngay từ đầu trong chiến thắng 2-0 trước Sangju ở giải vô địch quốc gia Hàn Quốc.

Xuân Trường đã được trao cơ hội nhưng chưa thể hiện được nhiều. Ảnh: GangwonFC.
Ở trận đấu chiều 9/7, tiền vệ người Việt Nam được bố trí thi đấu ở giữa sân, cùng Han Kook Young – tuyển thủ quốc gia Hàn Quốc. Nhiệm vụ chủ yếu của Xuân Trường là thu hồi bóng. Tuy nhiên anh chơi không tốt, để đối phương thường trực đe doạ khung thành đội nhà. Xuân Trường cũng không phát huy được khả năng phát động tấn công với các đường chuyền dài vượt tuyến như thường thấy. Đến phút 34, HLV Choi Yun Kyum rút anh khỏi sân, thay bằng Chang Jin Moon.

Ở trận đấu trước, Chang Jin Moon cũng vào thế chỗ Xuân Trường và sau đó trở thành người hùng khi ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 trước Daegu. Kịch bản ấy lặp lại trận này. Chỉ 10 phút sau khi vào sân, Chang Jin Moon đã mở tỷ số.

Sang hiệp hai, Gangwon FC tạo được thế trận lấn lướt, sau đó cụ thể hóa ưu thế bằng bàn thắng nâng tỷ số 2-0 ở phút 71 sau pha dứt điểm đẹp mắt của Kim Oh Kyu.

Kết quả này giúp Gangwon FC leo lên nhì bảng. Các học trò của ông Choi Yun-Kyum hiện tại kém đội dẫn đầu Jeonbuk sáu điểm sau 19 vòng.

Sau trận này Xuân Trường về nước để tập trung cùng đội U22 Việt Nam, chuẩn bị tham dự vòng loại U23 châu Á được tổ chức vào tuần tới tại TP HCM.

Đức Đồng/vnexpressChúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.