Tin Tức

Lộ diện lái xe biển xanh gây tai nạn khiến 5 người thương vong

Người điều khiển xe biển xanh gây tai nạn khiến 5 người thương vong được xác định là cán bộ thuộc Văn phòng HĐND, UBND huyện.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng
Liên quan tới vụ việc xe ô tô biển xanh 30B1026 gây tai nạn liên hoàn tại chợ Bến Sung (huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa) làm 1 người chết, 4 người bị thương, Ban An toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa cho biết, danh tính tài xế điều khiển xe biển xanh là Hoàng Ngọc Cộng, cán bộ văn phòng HĐND, UBND huyện Như Thanh.

Theo báo cáo ban đầu từ Ban an toàn giao thông huyện Như Thanh về vụ tai nạn, khoảng 13h40 ngày 19.7, tại cổng chợ thị trấn Bến Sung xảy ra ­­vụ tai nạn giao thông giữa xe biển xanh do cán bộ Hoàng Ngọc Cộng điều khiển và một số bà con mua bán tại chợ.

Các nhân chứng hiện trường cho biết, chiếc xe biển xanh chạy với tốc độ cao, tông vào cổng chợ Bến Sung làm 5 người bị thương, trong đó có 4 nữ và 1 nam giới.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lãnh đạo UBND huyện Như Thanh đã chỉ đạo Công an huyện và các đơn vị liên quan tới hiện trường đưa 5 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đi cấp cứu. Trong đó, 4 nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu.

Sáng 20.7, trao đổi với PV, đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Thanh Hóa cho biết, 1 trong 5 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đã tử vong.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Như Thanh điều tra, làm rõ.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)/24h.com


Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.