Tin Tức

Khách sạn Metropole Hà Nội có tổng giám đốc mới

Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa bổ nhiệm ông William J. Haandrikman, nắm giữ cương vị tổng giám đốc, kiêm phụ trách chung các khách sạn của Tập đoàn Accor khu vực phía Bắc. Trước đó, William J. Haandrikman là Tổng giám đốc Khách sạn Sofitel Bangkok Sukhumvit tại Thái Lan.
Gia nhập Tập đoàn Accor từ năm 1992, ông Haandrikman mang 25 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn đến với Hà Nội. Ông chính thức đảm nhiệm vai trò tổng giám đốc Khách sạn Metropole Hà Nội vào tháng 6 này. Kể từ khi gia nhập tập đoàn khách sạn của Pháp, ông Haandrikman từng giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các khách sạn hàng đầu ở Amsterdam, Brussels, New York và Moscow, cũng như các khách sạn mang thương hiệu Sofitel tại The Hague (Hà Lan), Paris (Pháp), Vienna (Áo), Thượng Hải (Trung Quốc) và gần đây nhất là Bangkok (Thái Lan).
Trong thời gian làm việc ở Bangkok, ông Haandrikman là tổng giám đốc phụ trách đồng thời hai khách sạn thuộc AccorHotels, trong đó có khách sạn 345 phòng Sofitel Bangkok Sukhumvit. Dưới sự quản lý của Haandrikman, Khách sạn Sofitel Bangkok Sukhumvit được đánh giá là một trong những khách sạn năm sao tốt nhất ở Thái Lan. Là người Hà Lan, ông cũng đã từng giám sát giai đoạn khai trương và quản lý Khách sạn Sofitel Vienna Stephansdom danh tiếng ở Áo và Sofitel Paris Defense uy tín ở Pháp. Haandrikman tốt nghiệp Đại học Glion, Trường Khách sạn tại Hà Lan, Chương trình Quản lý Điều hành tại Trường ESSEC và Chương trình Quản lý Điều hành tại Trường Cornell Business, Hoa Kỳ.
doanhnhancuoituan.com


Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.