Làm Đẹp

Các hot girl Hàn quốc chống nắng như thế nào?

Đối với người có làn da nhạy cảm như “nữ thần trượt ván” xứ Hàn Ko Hyo Joo, một lớp xịt chống nắng không bao giờ là đủ.

Hàn quốc luôn nổi tiếng với các phương pháp làm đẹp hiệu quả
Không chỉ nổi tiếng với các phương pháp làm đẹp, Hàn quốc còn được mệnh danh là quốc gia “sợ nắng” nhất hành tinh!

Với họ, một ngày thức dậy sẽ bắt đầu bằng việc thoa kem chống nắng ngay sau bước dưỡng da cơ bản chứ không phải ăn sáng! Họ chống nắng bất kể là khi ra ngoài cả ngày hay chỉ quanh quẩn ở nhà. Đó có lẽ cũng là lý do mà phụ nữ Hàn luôn trông trẻ hơn tuổi thật.

Dưới đây là cách các nàng “It girl” hàng đầu Hàn quốc bảo vệ da mình khỏi ánh nắng mặt trời. Thử xem phương pháp của họ có gì khác với chúng ta không nhé!

1. Park Soo Joo


Chân dài hàng đầu xứ củ sâm Park Soo Joo không chỉ dùng một, hai mà tới ba sản phẩm chống nắng khi ra ngoài! Đầu tiên là một loại dầu dưỡng có SPF 30 của L’Oréal Paris, tiếp đến là một loại phấn phủ cũng với SPF 30 để tránh da bị đổ mồ hôi tới bóng nhẫy. Nếu phải vận động nhiều như là đi bơi chẳng hạn, người đẹp tóc bạch kim sẽ dùng thêm một sản phẩm chống nắng nữa dạng xịt của L’Oréal có chỉ số SPF 50 trên vùng trán, vai và lưng. Cô học được những phương pháp chống nắng cầu kỳ này từ chính người mẹ của cô.

2. Jung Ho Yeon


Á quân Next Top Model 2013 của Hàn quốc Jung Ho Yeon cũng dùng hơn một sản phẩm chống nắng để đạt hiệu quả cao nhất. Đầu tiên, cô thoa một lớp dày kem chống nắng của thương hiệu cao cấp Ohui, sau đó mới tới dạng xịt chống nắng của Nature Republic. Ngoài ra, cô sẽ đảm bảo uống thật nhiều nước giống như một cách bảo vệ cơ thể từ bên trong.

3. Ko Hyo Joo


Đối với người có làn da nhạy cảm như “nữ thần trượt ván” xứ Hàn Ko Hyo Joo, một lớp xịt chống nắng không bao giờ là đủ để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh mặt trời. Cô nàng chuộng kem chống nắng của thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Kiehl’s và xịt thêm một lớp nữa khi ở bãi biển. Cô cũng thích mặc kiểu áo dài tay với chất liệu lưới thoáng mát để chống nắng một cách tuyệt đối.

4. Choi Sora

Quán quân Next Top Model Hàn quốc tin vào công dụng của việc chống nắng bằng việc sử dụng nhiều lớp sản phẩm cùng lúc. Trước khi rời khỏi nhà, chân dài Choi Sora thoa “nước thần” dưỡng ẩm của Dior, tiếp đến đắp mặt nạ với một lớp kem dưỡng khác của Dior trong 5 phút, sau đó là một lớp dầu dưỡng rồi cuối cùng mới là kem chống nắng của Shiseido. Quả là kỳ công đúng không các cô gái?

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)/24h.com


Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.