Giải Trí

Ca sĩ Vũ Hà bức xúc vụ thí sinh tạt nước, ném nhau trên truyền hình

"Các em trở thành một quán quân mà người ta vừa nhìn thấy đã phải ồ lên: "Cô này ngày hôm qua hắt nước vào mặt bạn, quăng đồ vào mặt bạn để chiến thắng". Như vậy có ghê gớm không?" - Ca sĩ Vũ Hà nói.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, ca sĩ Vũ Hà có đăng tải đoạn clip anh chia sẻ quan điểm khi theo dõi chương trình gameshow có thí sinh đánh, hắt nước vào mặt nhau trên sóng truyền hình.

"Vừa qua, tôi xem được một chương trình game show mà thí sinh trong đó đánh lộn nhau. Tôi không hiểu chương trình đó khi phát lên dạy dỗ cho người ta được những gì?".

Tiếp lời, nam ca sĩ đưa ra lời khuyên cho những thí sinh trong chương trình này. "Các em tham gia một game show, các em thích không ai cấm nhưng đừng bán mình như thế, đừng trở thành con rối cho người khác giật dây.

Vì các em là nghệ sĩ, không thể nào đánh lộn nhau, hắt nước vào mặt nhau trước bao nhiêu cặp mắt người quen, rồi lại phát trên truyền hình cho bao nhiêu triệu người xem như thế" - Vũ Hà nói.

Ca sĩ Vũ Hà bức xúc vì thí sinh trong gameshow tạt nước, ném đồ.
Từ thực tế bản thân, Vũ Hà cũng "bày cách" cho các thí sinh: "Đứng trước máy quay làm những điều mà không nghệ sĩ nào dám làm mà các em dám làm như vậy. Rồi các em nói ở đây các em bộc lộ cá tính. Giống như bọn anh bộc lộ cá tính là qua từng bài hát, từng vai diễn chứ không phải bộc lộ qua đánh lộn nhau. 

Con nít mà nhìn vào các em như vậy để học theo thì xã hội loạn hết. Bọn anh già rồi cũng phải há hốc mồm không hiểu các em đang làm gì...".

Anh nhấn mạnh: "Nghệ sĩ không ai hiền nhưng phải lựa lời đúng nơi đúng chỗ để bộc lộ cá tính ấy. Nghệ sĩ là phải biết khúc nào mình diễn, lúc nào mình dễ thương. Ở đời hiền quá bị bắt nạt nhưng đây là chương trình gameshow phát hàng triệu triệu người xem, sau gameshow ấy các em đạt được mục đích gì...Anh tội nghiệp các em".


Thay cho lời kết, giọng ca "Trái tim rướm máu" cũng thẳng thắn cho rằng, sau sự vụ, người được lợi nhiều nhất chính là nhà sản xuất. Còn các thí sinh, thích thì chơi, không ai cấm, nhưng phải biết giữ mình, không được phép như thế.

Các thí sinh tranh cãi, thậm chí ẩu đả với nhau.
Dù Vũ Hà không đề cập đến tên chương trình nhưng nhiều người cũng biết anh đang nói đến chương trình Next Top Model 2017. Bởi, vừa qua, dư luận xôn xao khi tập 4 chương trình này lên sóng có những cảnh các thí sinh tranh cãi, mắng chửi nhau như ngoài chợ, đỉnh điểm Kikki Lê tạt nước vào Nguyễn Hợp. 

Ca sĩ Cao Thái Sơn cảm thấy bất ngờ với những thí sinh mới của Next top năm nay

Ngoài ca sĩ Vũ Hà, khán giả và nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng tỏ ra không hài lòng về chương trình này.

Ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ: "Đẳng cấp một ngôi sao không thể hiện qua thái độ sang chảnh mà là thể hiện qua thái độ chuyên nghiệp tài năng, phong cách một ngôi sao. Một vị trí ngôi sao hàng đầu thì không bao giờ thể hiện sự ghê gớm hay ném đồ của mình ra với đồng nghiệp”.

Theo Mi Mi (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.