Điện Tử

Bộ ba Galaxy A của Samsung vẫn chưa được lên Android Nougat

Mặc dù đã được tung ra thị trường khá lâu nhưng loạt smartphone tầm trung Galaxy A của Samsung vẫn chỉ chạy phiên bản hệ điều hành Android 6 cũ.

Cả Galaxy A3, A5 và A7 năm nay đều được đánh giá khá cao về thiết kế cũng như cấu hình. Ba sản phẩm đều được tích hợp chip xử lý tám lõi (octa core), tuổi thọ pin dài, thiết kế kim loại bền vững và có khả năng chống nước đạt chuẩn IP68.

Bộ ba Galaxy A năm nay đều được tích hợp khả năng chống bụi và nước tiên tiến.
Các ưu điểm trên cũng có mặt trên bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 và S8 +. Tuy nhiên, trong khi cặp Galaxy S mới đã được cập nhật lên Android Nougat thì Galaxy A3, A5 và A7 (2017) vẫn chạy trên hệ điều hành Android 6 Marshmallow cũ năm ngoái.

Galaxy A3 2017 có kích cỡ màn hình nhỏ nhất.
Trên thực tế, Android 7.0 Nougat đã được tung ra vào ngày 22/08/2016 – thời điểm cách đây 11 tháng. Trong khi đó, bộ ba Galaxy A đã sớm được “lên kệ” từ tháng 01 năm nay. Ngoài ra, cấu hình của dòng sản phẩm này chỉ thấp hơn loạt Galaxy S và Galaxy Note. Hiện tại, Galaxy A3, A5 và A7 (2017) đã được bán tại thị trường Việt Nam với giá khá hấp dẫn: 6,49 triệu đồng; 7,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

Theo Trần Vy (Dân Việt)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.