Giải Trí

“Hồng Đăng Người phán xử ngoài đời còn điển trai hơn trên phim”

Mới đây, người dân Hà Nội đã có dịp gặp “người tình màn ảnh” Hồng Đăng khi anh cùng đoàn xe chia sẻ năng lượng dạo quanh thành phố. “Hồng Đăng ngoài đời còn điển trai hơn cả trên phim, đã vậy anh ấy còn rất thân thiện và vô cùng dễ mến”, một khán giả nữ cho biết.


Trên hành trình chia sẻ năng lượng, Hồng Đăng đã đến và giao lưu với các nhà thuốc và tiết lộ bí quyết cho một ngày tràn đầy năng lượng. Từ những người chủ đến nhân viên bán thuốc đều rất vui mừng trước sự xuất hiện bất ngờ của Hồng Đăng.


Chưa bao giờ khán giả hình dung một Hồng Đăng gần gũi và tràn đầy năng lượng đến thế. Anh còn cười tươi khi selfie cùng những người hâm mộ.


Bên cạnh những câu hỏi về nghề diễn viên và các vai diễn “người tình” gây ấn tượng trên màn ảnh, mọi người còn thắc mắc là làm thế nào anh chàng diễn viên điển trai này luôn xuất hiện trẻ trung và sung sức cả trên màn ảnh lẫn trong đời thường như vậy.


Anh không ngại tiết lộ: “Bí quyết của tôi là chơi thể thao và chú trọng bổ sung nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày. Năng lượng đó đến từ thực phẩm đa dạng, từ âm nhạc và từ các dược phẩm cung cấp vitamin C, vitamin nhóm B hằng ngày”.


Quả thật, mọi người dễ dàng cảm nhận được nguồn năng lượng dồi dào toát ra từ phong thái tự tin, phong độ của Hồng Đăng. “Tôi như được “lây” cả năng lượng tích cực khi được trò chuyện và bắt tay với Hồng Đăng”, một nhân viên nhà thuốc chia sẻ.


Anh chàng diễn viên điển trai Hồng Đăng đã thật sự trở thành tâm điểm trên nhiều ngả đường Hà Nội với thông điệp: “Năng lượng giúp tôi luôn sẵn sàng cho mọi việc”. Đây cũng là thông điệp mà chuyến xe màu cam của nhãn hàng Enervon thuộc công ty TNHH United International Pharma muốn truyền tải đến mọi người trong chương trình đặc biệt này.

Tại mỗi trạm dừng chân, Hồng Đăng đại diện nhãn hàng Enervon mang đến cho nhà thuốc trò chơi tương tác cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến bí quyết duy trì năng lượng mỗi ngày.


Tại đầu cầu Hà Nội, hành trình năng lượng cam của nhãn hàng Enervon vẫn đang tiếp tục diễn ra trên các tuyến phố và nhà thuốc vào các ngày thứ tư, thứ năm, thứ sáu hàng tuần trong tháng 6 và tháng 7/2017.


(Theo Khám phá)/24h.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.