Tin Tức

Học ở Việt Nam, nhận bằng cử nhân PhápNgày 30-6, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN), ĐH Quốc gia TP.HCM, đã trao bằng tốt nghiệp cho chương trình văn bằng đôi Cử nhân Hoá học.

Đây là chương trình liên kết đào tạo quốc tế với Trường ĐH Maine (Pháp) triển khai từ năm 2011, theo hình thức văn bằng đôi. Theo đó sinh viên học tại Việt Nam, khi tốt nghiệp nhận được hai văn bằng cử nhân Việt Nam và Pháp.

TS. Nguyễn Tấn Đại, Trưởng đại diện Văn phòng dự án AUF (ĐH Pháp ngữ) tại TP.HCM, cho biết sau 6 khoá tuyển sinh, đã có 68 sinh viên ghi danh vào chương trình này. Kết thúc năm học 2016-2017, có 18 sinh viên thuộc ba khoá tốt nghiệp, trên 80% tiếp tục du học sau đại học tại Pháp. Đặc biệt, năm nay có em giành được cả suất học bổng danh giá của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam.

Ông Đại cho hay với chương trình này, khi kết thúc năm thứ tư, sinh viên có thể nỗ lực đạt các trình độ cao hơn (B2 hay C1) và được cấp chứng chỉ tương đương thạc sĩ bậc 1 (M1) của Đại học Maine. Cho phép ghi danh trực tiếp vào một chương trình thạc sĩ bậc 2 (M2) để chính thức có bằng thạc sĩ châu Âu sau một năm học tại Pháp.

PHONG ĐIỀNplo.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.