Tin Tức

Giai đoạn thích hợp để trẻ hoàn thiện các kỹ năng


Theo giảng viên Apollo English, 3-6 tuổi là giai đoạn trẻ dễ thích nghi và phát triển kỹ năng học tập.
Ở giai đoạn mẫu giáo, cơ thể và não bộ có tốc độ phát triển tốt. Trẻ học tiếng Anh trong môi trường có sự tương tác với bạn bè, thầy cô bản địa, được vận động, hát, kể chuyện hay làm thủ công sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Đồng thời, trẻ cũng sẽ sớm hoàn thiện các kỹ năng vận động tinh, vận động thô - những khía cạnh quan trọng trong phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ mầm non.

Ngoài ra, đây cũng là lúc trí tưởng tượng của bé sáng tạo tối đa. Nếu bố mẹ hỏi con trẻ thích làm gì sau này, câu trả lời sẽ không nằm ngoài các ngành nghề như phi hành gia, cầu thủ bóng đá, bác sĩ, kỹ sư, nhà thiết kế thời trang. Hay thậm chí các bé còn có những ước muốn rất ngây ngô như superman giải cứu thành phố hay cô nàng Elsa tóc vàng mơ mộng bên khung cửa lâu đài lộng lẫy.

3-6 tuổi là giai đoạn thích hợp nhất để hoàn thiện các kỹ năng tự tin chinh phục thế giới.
Theo các chuyên gia giáo dục, phụ huynh không nên đồng ý hoặc phản đối, cũng đừng vội vàng uốn nắn rằng con nghĩ thế là đúng hay sai, càng không nên định sẵn vào đầu trẻ rằng sau này phải giống như bố như mẹ. Bởi như vậy, phụ huynh đã vô tình biến con thành đứa trẻ bị động.

Những đứa trẻ được rèn luyện với khả năng ngôn ngữ linh hoạt, kỹ năng thích ứng với hoàn cảnh, óc sáng tạo, tư duy và một tấm lòng nhân hậu chính là mong ước của nhiều phụ huynh.

Bà Laurie Miller, Giám đốc Đào tạo khu vực miền Bắc Apollo English cho biết phụ huynh nên tự xây dựng cho mình một hệ tư tưởng rõ ràng về tương lai của con, để từ đó có những định hướng và đầu tư rõ ràng. Việc định hướng tương lai không có nghĩa là ép con mà là hiểu rõ về xã hội, xu hướng.

Sẵn sàng một nền tảng ngôn ngữ, tư duy tốt, mọi cánh cửa đến với toàn cầu sẽ luôn mở lối.
Mặt khác, để trở thành công dân toàn cầu, ngoài ngoại ngữ là công cụ cơ bản không thể thiếu. Những kỹ năng được đánh giá là quan trọng trong lộ trình hội nhập, gồm: giao tiếp (Communication), hợp tác (Collaboration), tư duy phản biện (Critical Thinking) và sáng tạo (Creative). 4 kỹ năng này đang được Apollo English chú trọng phát triển trong lộ trình đào tạo ngôn ngữ cho trẻ.

Tiến Dũng/Vnexpress

CÔNG TY CP ÔTÔ SAO TÂY NAM
Hyundai Tay Do
Địa chỉ: 91 CMT8, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ
Hotline: 0932.918.272
Emailhoanq@hyundaitaydo.vn    Website: http://otohyundaicantho.com

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.