Tin Tức

Camera ghi lại hình ảnh cậu bé 13 tuổi bị chém liên tục


Camera an ninh ghi nhận nam thanh niên cầm dao dài đuổi chém nhóm người, tuy nhiên khi bé trai bỏ chạy và té thì bị kẻ này chém liên tục nhiều nhát.

Ngày 31-5, Công an quận 5, TP.HCM tiến hành trích xuất camera an ninh nhà dân ở khu vực chung cư Đỗ Văn Sửu (phường 10, quận 5) để truy bắt nhóm thanh niên đuổi chém khiến hai người bị thương và một bé trai 13 tuổi tử vong.

Theo đó, qua điều tra truy xét, cảnh sát xác định, đêm 30-5 một nhóm người ở chung cư và tiểu thương buôn bán ngồi ăn uống ở vỉa hè dưới chân cầu Chà Và (quận 5). Lúc này, một cô gái chạy đến kêu cứu bị một thanh niên đuổi theo.


Nhóm người này lên tiếng hòa giải và bênh vực cô gái thì xảy ra mâu thuẫn với nam thanh niên. Tuy nhiên, nam thanh niên sau đó bỏ đi.

Sau đó ít phút, một nhóm người đi ba xe máy bất ngờ ập đến, vung mã tấu chém loạn xạ. Nhóm người đang ngồi ăn uống dùng bàn ghế để đỡ rồi bỏ chạy. Trong lúc này em LThH (13 tuổi, ngụ quận 5) chạy nhưng bị té thì bị nam thanh niên xông tới dùng dao chém liên tiếp nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong sau đó.


Theo người anh họ của nạn nhân, vào tối xảy ra sự việc, hai anh em ngồi chơi với nhau ở tầng trên chung cư. Chỉ vài phút sau khi cậu này đi xuống gọi cha đang ngồi nhậu phía dưới thì xảy ra vụ việc.
Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: http://plo.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.