Nhà cửa - Đời sống

Bồn tự hoại ROTO giải quyết triệt để nỗi lo của Bạn

Việt Nam hiện nay đang phải đối mặt với vấn đề nhức nhối về tình trạng ô nhiễm nguồn nước, đặc biệt là tại các khu công nghiệp và đô thị. Để góp phần giải quyết thực trạng trên, sản phẩm Bồn tự hoại đã được nghiên cứu và cho ra đời – Bồn Tự Hoại ROTO, an toàn cho môi trường.


Theo đánh giá của các Bộ Y tế và NN&PTNT, trung bình mỗi năm, Việt Nam có khoảng 9.000 người chết vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém. Ô nhiễm nguồn nước gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng, liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người và các ngành sản xuất kinh doanh, nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản…

Bồn tự hoại ROTO là giải pháp thay thế cho các bể tự hoại bằng bê tông cốt thép đã lỗi thời. Hệ thống Bồn Tự Hoại ROTO được chế tạo theo nguyên lý khoa học và hiện đại. Tưởng tượng thế này: chất thải cũng giống như một viên thuốc sủi, bồn tự hoại ROTO cũng giống như một ly nước.  Và khi chất thải đi vào Bồn tự hoại ROTO, nó sẽ phân hủy cực đều và nhanh một môi trường yếm khí bên trong hệ thống. Phân hủy xong, nước thải ra môi trường sẽ là nước sạch, có thể lưu chuyển mà không gây hại cho môi sinh. Và hệ thống này đã được kiểm định chắc chắn của các cơ quan chức năng, đảm bảo nước thải ra môi trường là nước thải loại B (An toàn với môi trường sống).


Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ vật liệu có tuổi thọ cao, chịu được axit, bazơ cũng như rất nhều tạp chất khác và có khả năng chống thấm cực cao, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ rò rỉ nước thải ra các mạch nước ngầm và bể chứa nước sạch… Với thiết kế kiểu dáng dạng cầu hiện đại, nhiều gân cứng với độ dày thân bồn vô cùng chắc chắn và cứng vững cùng việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm dễ dàng trên mọi địa hình: Trong nhà, ngoài vườn, các công trình công cộng…

Khi Bạn cần thay đổi hệ thống hầm rút nhà vệ sinh hiện tại của Bạn vì môi sinh, vì cuộc sống vệ sinh và an toàn của chính mình, hãy nói điều đó cho ROTO biết, và Bạn sẽ có được ngay một hệ thống Bồn tự hoại cực kỳ chất lượng, với chi phí phù hợp mà hiệu quả cao,mang lại chất lượng sống cho Bạn, cho những người thân yêu trong gia đình Bạn.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.