Nhà cửa - Đời sống

BASF ra mắt thế hệ phụ gia bê tông mới MasterEase®


Tập đoàn BASF vừa ra mắt tại Hà Nội công nghệ MasterEase® - một thế hệ phụ gia giúp bê tông có độ nhớt thấp, qua đó giúp các khách hàng tại khu vực miền Bắc có thể xây dựng những công trình chất lượng cao dễ dàng hơn.


Thế hệ polymer mới này giúp cải thiện các tính lưu biến và giảm tới 30% độ nhớt của bê tông. Đồng thời, MasterEase còn giúp giảm thời gian và công sức bơm, đổ bê tông.

Các nhà sản xuất và người sử dụng bê tông sẽ thu được nhiều lợi ích từ công nghệ mới này, vốn có thể thay đổi linh hoạt trong các tình huống thử thách như nhiệt độ và vật liệu khác nhau. Công nghệ này đặc biệt phù hợp cho các hỗn hợp bê tông được thiết kế và tối ưu hóa nhằm cải thiện các tính chất kỹ thuật cũng như yếu tố phát triển bền vững.

Cụ thể, bê tông cường độ cao có tỷ lệ trộn nước và xi măng thấp hơn, cũng như có thể trộn với các vật liệu thay thế gốc xi măng khác, qua đó có thể giúp giảm thiểu lượng khí thải CO2.

MasterEase® giúp việc sản xuất và thi công bê tông hiệu quả hơn, cũng như giúp đội ngũ kỹ thuật và chủ đầu tư cải thiện chỉ số phát triển bền vững cho các công trình xây dựng.

Y.N/doanhnhansaigon.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.