Tin Tức

U20 Việt Nam tổn thất nặng nề trước trận đối đầu với New Zealand

Cựu đội trưởng U20 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại đã bất ngờ tái phát chấn thương cơ chân phải và không thể tập đối kháng cùng U20 Việt Nam trong buổi tập chiều qua 19/5.

Thay vào đó, tiền vệ này phải chạy bộ riêng phía ngoài sân cùng chuyên gia thể lực Martin Forkel.

Chấn thương của Trọng Đại sẽ là tổn thất rất lớn của U20 Việt Nam. Trước đó, đội tuyển đã mất hai tiền vệ phòng ngự là Thái Quý và Tiến Dụng.

Trọng Đại là tiền vệ phòng thứ ba có thể vắng mặt trước U20 New Zealand - vốn được xem là trận đấu then chốt, có ý nghĩa quyết định đến khả năng đi tiếp của U20 Việt Nam. 

Chỉ còn hai ngày nữa là đến các trận đấu nảy lửa của bảng E U20 World Cup ở thành phố Cheonan. Cả bốn đội đều tích cực tập luyện, đặc biệt là thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn - những người lần đầu dự giải.

U20 Việt Nam thường tập liên tục một ngày hai buổi với cường độ khác nhau, tận dụng tối đa thời gian còn lại trước khi gặp U20 New Zealand.

Sau một buổi tập mở sáng 19/5, tất cả những buổi tập còn lại của U20 Việt Nam đều sẽ là tập kín, báo giới những ngày qua chỉ được phép tác nghiệp 15 phút đầu tiên trên sân tập, dưới sự giám sát chặt chẽ của bộ phận an ninh giải đấu./.

Lịch thi đấu của U20 Việt Nam (theo giờ Việt Nam):

Trận 1: 18 giờ ngày 22/5: U20 Việt Nam - U20 New Zealand 

Trận 2: 15 giờ ngày 25/5: U20 Việt Nam - U20 Pháp 

(Hai trận đều trên sân vận động Cheonan, Cheonnan, Hàn Quốc).

Trận 3: 13 giờ ngày 28/5: U20 Việt Nam - U20 Honduras 

(sân vận động Jeonju World Cup, Jeonju).

Theo VietnamPlus

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.