Tin Tức

Tranh cãi Ngọc Trinh xem nhẹ phụ nữ không xinh đẹp


Nữ hoàng nội y đã gây xôn xao trên mạng xã hội vì phát ngôn hạ thấp phụ nữ không có nhan sắc lẫn trí khôn.

Trên Instagram cá nhân của Ngọc Trinh, cô viết: "Nếu bạn không thông minh, nhất định phải xinh đẹp. Nếu bạn không xinh đẹp, nhất định phải thông minh. Trên đời này không có chuyện ngu si thì hưởng thái bình, nếu như bạn không có cả hai, tin tôi đi, bạn là kẻ vô dụng".

Phát ngôn này của nữ hoàng nội y nhanh chóng nhận được nhiều sự hưởng ứng, ủng hộ và đồng tình của đông đảo công chúng, với hơn 33,6 nghìn lượt like (thích) và nhiều bình luận tán thành.

Tuy nhiên, nó cũng vấp phải nhiều sự phản đối gay gắt từ dư luận, thậm chí, ngay cả fan hâm mộ của người đẹp Trà Vinh cũng không thể chấp nhận phát ngôn này của cô mà lên tiếng phản bác, chỉ trích và bày tỏ sự thất vọng tràn trề đối với thần thượng của mình.

Ngọc Trinh gây tranh cãi trên mạng xã hội Instagram
Bạn tên Trang đánh giá: "Một sự nhìn nhận khờ dại, thiếu hiểu biết, chứng tỏ Trinh chỉ dựa vào sắc đẹp nhé. Bớt coi thường, phán xét người đời và tự trọng chút". Bạn Quỳnh Giao cùng quan điểm, cho rằng lời nói của Ngọc Trinh là không thuyết phục".

Một fan ruột của người đẹp "Vòng eo 56" để lại bình luận: "Câu nói này của chị Trinh em không đồng ý. Nói vậy là đang xem thường con người, có thể họ không thông minh cũng không xinh đẹp nhưng đã chắc gì họ vô dụng. Không lao động bằng trí óc được thì lao động bằng tay chân. Làm công việc nào cũng đáng quý miễn là có ích cho gia đình, xã hội đều là những người hữu dụng".

Một người hâm mộ khác nhấn mạnh: "Tuy là fan của chị, nhưng em không đồng ý với quan điểm này. Ngoài kia, biết bao nhiêu người phụ nữ không xinh đẹp, không thông minh nhưng họ lại hy sinh thân xác mình để nuôi đàn con khôn lớn bằng cả tấm lòng. Với đức hy sinh như vậy chị có thấy họ vô dụng không".

Bạn khác bất bình: "Dạ thưa chị, chị không nghe câu "cần cù bù thông minh" hả chị. Lỡ như không đẹp với không thông minh, nhưng lao động cần cù có ích cho xã hội thì sao hả chị? Em là em hiểu trình độ của chị rồi đấy. Lâu lâu đọc được 1 câu tâm trạng mà hỡi ôi, thất vọng quá".

Thêm fan hâm mộ không đồng tình: "Thất vọng một người đẹp nói ra những lời này. Xã hội biết bao nhiều người không đẹp và cũng chưa đủ thông minh. Nghe chị nói chắc chết hết quá. Thật không ngờ 1 người thẳng thắng như chị nói ra những lời lẽ này. Chắc chị nghĩ chị là người ăn ngay nói thẳng quen rồi nên nghĩ đó là thương hiệu, muốn nói sao thi nói".

Một người hâm mộ khác: "Thật sự làm em rất thất vọng về câu nói này". Bạn Linh thì nhắn nhủ tới người đẹp: "Trinh thông minh nói ra câu xinh đẹp chứ không phải là Trinh xinh đẹp nói câu chưa thông minh".

Một bạn khẳng định về Ngọc Trinh: "Nói hơi quá rồi. Mình ít khi bình luận cái gì lắm nhưng chị nói hơi quá rồi đó. Có người không xinh đẹp cũng không thông minh, vì họ không may mắn. Vậy sao lại nói họ vô dụng".

Nhiều bạn thắc mắc: "Vậy không xinh đẹp, cũng chẳng thông minh nhưng có chí thì sao?", "Có những kẻ thông minh, xinh đẹp, nhưng độc ác thì được gọi là gì?"

Bạn tên Ngân bình luận: "Thông minh và xinh đẹp giống như việc bạn trúng số vậy. Có những người sinh ra đã không may mắn, không được sở hữu cái nào cả, nhưng họ vẫn còn sự nỗ lực, cố gắng và chăm chỉ. Vậy họ có nên tin là họ vô dụng?".

Bạn Dũng đánh giá: "Em có hai thứ trên, nhưng không có đạo đức cũng là vô dụng". Một bạn khác cho rằng: "Chẳng cần. Chỉ cần tốt bụng và hiền lành. Chỉ cần dễ nhìn và không dốt quá là được rồi".

Bạn Hà cho rằng, thời buổi này có tiền là có tất cả. Bạn Hà nhấn mạnh thêm, nhiều đại gia "không đẹp, không thông minh gì cả mà vẫn có mấy em vòng eo 56 bu vào".

Bên cạnh những lời tán thành và phản đối phát ngôn của Ngọc Trinh, nhiều khán giả khác lại khen ngợi người đẹp Trà Vinh là cô gái vừa xinh đẹp, vừa thông minh, khôn ngoan.

Một người dùng mạng ý kiến: "Với tôi, bạn luôn là cô gái vừa đẹp vừa tỉnh. Luôn ngưỡng mộ bạn".

Cũng có nhiều người thắc mắc vậy Ngọc Trinh nghĩ bản mình thuộc tuýp phụ nữ nào, thông minh mà không xinh đẹp, xinh đẹp mà không thông minh, có cả hai điều trên hay không có thứ nào.

Đáp trả điều này, nhiều công chúng cho rằng, Ngọc Trinh là người đẹp, vậy chắc có lẽ cô không thông minh, nên mới phát ngôn như vậy.

Một người bạn thân thiết của nữ hoàng nội y thì cho rằng, cô và Ngọc Trinh sở hữu cả hai thứ trên: thông minh và xinh đẹp. Nhưng nữ hoàng nội y lại bất ngờ tự nhìn nhận rằng, cô không có thứ nào trong hai thứ trên.

Nguồn: Đất Việt

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.