Tin Tức

"Thủ phạm" dấu mặt khiến dương vật quý ông ngày càng ngắn


Nghiên cứu mới đang khiến cánh đàn ông lo cuống cuồng, rằng càng hút thuốc nhiều thì dương vật sẽ càng ngắn.


"Dương vật" của đàn ông có vai trò quan trọng trong việc duy trì nòi giống cũng như trong đời sống tình dục. Tuy vậy, không phải quý ông nào cũng hiểu rõ về người anh em của mình. Có khi, nó vô tình bị chính các quý ông bào mòn bởi thuốc lá. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh.

Chẳng còn nghi ngờ nhiều khi thuốc lá đã được nhắc đến như là thủ phạm làm suy giảm số lượng tinh trùng và làm cho đội ngũ binh tinh chết yểu. Tuy nhiên, mới đây nhất các chuyên gia còn đưa ra được bằng chứng cho thấy rằng, hút thuốc lá có thể là “thủ phạm” làm cho cậu nhỏ bị ngắn lại khoảng 1cm. Bởi lẽ chất nicotine có trong thuốc lá có thể gây nên hiện tượng co cơ hay co bắp thịt.

Ngoài ra thuốc lá còn gây nên những tác động xấu đến quá trình cương cứng của “cậu nhỏ”, điều này đồng nghĩa với việc sẽ tạo nên những hệ luỵ xấu đến việc tuần hoàn, lưu thông máu ở “cậu nhỏ”, cản trở quá trình lên đỉnh.

Đừng tưởng kích thước không làm nên chuyện. Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học New York, dương vật càng dài thì khả năng phóng tinh của quý ông càng tốt.

Chính bởi vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên từ bỏ thuốc lá không đơn thuần vì yếu tố sức khỏe nói chung mà còn để gìn giữ phong độ của cậu nhỏ nói riêng. Nam giới tuyệt đối không sử dụng thuốc lá, tránh gây những hậu quả nặng nề cho cậu nhỏ. Tăng cường rèn luyện cơ thể, ăn uống đủ chất, sinh hoạt khoa học và nghỉ ngơi điều độ, tránh những tác hại từ các chất kích thích như: Rượu bia, thuốc lá, café…

Nguồn: kienthuc.net.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.