Tin Tức

“Thủ phạm” bất ngờ khiến phụ nữ không thể đạt cực khoái


Nếu khi yêu, bạn không cảm nhận và đạt cực khoái điều này đồng nghĩa có "thủ phạm" dang song hành.


Rất nhiều phụ nữ phản ánh về việc chẳng hề thấy đạt cực khoái khi đối tác xuất tinh hoặc không cảm nhận được anh ấy đã xuất tinh rồi. Tại sao điều này xảy ra? Nguyên tắc là phụ nữ sẽ cảm nhận được điều đó do tinh trùng có chất gây kích thích âm đạo. Các lý do sau có thể sẽ đúng trong trường hợp của bạn.

Đối tác hành sự quá nhẹ nhàng

Gặp phải một ông chồng quá thanh lịch đôi khi sẽ khiến cho “chuyện ấy” gặp khó khăn. Đời sống chăn gối là sự cởi mở mới khiến cả hai bên thoải mái. Bởi thực tế cho thấy, trong phòng the nếu cả hai bạn dám nghĩ dám làm thì chất lượng đời sống tình dục sẽ đạt cao hơn.

Chồng xuất tinh quá ít

Nếu như bạn thường xuyên không cảm nhận được lúc đối tác xuất tinh thì có thể do nguyên nhân này. Quý ông cần năng tập thể dục, tăng cường dinh dưỡng để cơ thể có thể sản sinh nhiều máu nuôi dưỡng cậu nhỏ. Khi đó, lượng binh tinh được xuất ra nhiều thì chắc chắn phụ nữ sẽ đạt được cực khoái.

Âm đạo nghỉ ngơi

Sau khi sinh con, âm đạo của bạn cần thư giãn vì thế bạn có thể sẽ không cảm thấy mình được lên đỉnh khi chồng xuất tinh. Phụ nữ sau sinh có thể cải thiện điều này bằng những bài thể dục se khít âm đạo, hoặc có thể thay đổi tư thế để tăng cường độ kín của âm đạo.

Dương vật ngắn

Kích thước “cậu nhỏ” đóng vai trò không hề nhỏ. Nghiên cứu khoa học giới tính chỉ ra rằng, dương vật ngắn không ảnh hưởng đến việc nam giới có lên đỉnh hay không. Tuy nhiên, thực tế là cậu nhỏ ngắn sẽ không đi sâu sát được và khiến chị em cũng khó có thể đạt điểm G khi anh chàng xuất tinh.

Tình dục thiếu tình cảm

Tình trạng này còn gọi là rối loạn tình dục. Việc lãnh cảm cảm xúc khiến bạn quên đi đối tác xuất tinh lúc nào. Điểm mấu chốt là hãy giải quyết cảm xúc của bạn trước tiên, sau đó mới đến chuyện phòng the.

Túc Mạch (Theo PH)

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.