Tin Tức

Sức khỏe giá bao nhiêu? Chúng ta sẽ không thể nào biết giá mua sức khỏe là bao nhiêu cho đến một ngày đột ngột đổ bệnh. Làm gì để vượt qua những ngày dài trong bệnh viện với tiền viện phí, thuốc men…không ngừng tăng lên?

Bạn cần có kế hoạch chăm sóc sức khỏe để có thể yên tâm đến gặp những bác sĩ giỏi nhất, điều trị ở những bệnh viện tốt nhất khi cơ thể bị trục trặc mà không phải lo lắng về chi phí.

Điều đáng nói là lúc khỏe mạnh, không nhiều người chuẩn bị ngân sách cho những ngày tháng ốm đau bệnh tật, trong khi đây là chuyện chẳng mấy ai tránh được trong “60 năm cuộc đời”.

Sáu tháng trước, anh K.N. (quận 3. TP.HCM) quyết định tham gia gói bảo hiểm sức khỏe Liberty Healthcare của Công ty Bảo hiểm Liberty - thành viên của Liberty Mutual, tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu hơn 100 năm tuổi có trụ sở tại Mỹ. Tổng chi phí anh đóng trong một năm khoảng 16,4 triệu đồng (tương đương 45.000 đồng/ngày). Đến tháng 3/2017, trong một lần khám bệnh, bác sĩ phát hiện anh bị mắc bệnh viêm dây thần kinh ngoại biên. Anh quyết định nhập viện tại Singapore để điều trị (Bệnh viện Mount Alvernia). Anh gọi điện thông báo đến Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 (1800599998) và phía Liberty nhanh chóng hỗ trợ anh trong việc thực hiện các thủ tục nhập viện và bảo lãnh viện phí.

Tổng chi phí cho đợt điều trị này của anh được Liberty thanh toán gần 400 triệu đồng. Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng là tất cả những gì anh và gia đình có thể cảm nhận sau khi làm việc với ê-kíp chuyên nghiệp và tận tình của Liberty.

Theo anh N., anh mua bảo hiểm Liberty Healthcare theo nhóm cùng với các thành viên trong công ty. Giữa nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm sức khỏe trên thị trường, công ty anh đã lựa chọn Liberty HealthCare vì có phạm vi bảo hiểm toàn diện, bao quát cả bệnh tật và tai nạn, đặc biệt bao gồm cả chi phí điều trị bệnh ung thư. Ngoài ra, Liberty HealthCare còn cho phép khám và chữa bệnh ở Việt Nam và nước ngoài, miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm phòng, không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện, chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể, dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà…

Bảo hiểm sức khỏe cho phép bạn khám sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh sớm và giúp bạn trang trải chi phí nếu phải bệnh ung thư cùng với nhiều lợi ích khác.

Quan trọng nhất, Liberty Healthcare cùng các khách hàng đề phòng bệnh tật, tăng khả năng phát hiện bệnh sớm, giảm thời gian điều trị và tăng hiệu quả điều trị thông qua những lần kiểm tra sức khỏe định kỳ, không giới hạn số lần khám bệnh hay chi phí cho những lần khám.

Với quyền lợi tự chọn bệnh viện theo ý thích, khách hàng còn được Liberty bảo lãnh chi phí điều trị nội trú tại những bệnh viện và phòng khám hàng đầu trong hệ thống của Liberty ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Đặc biệt, nếu tham gia bảo hiểm sức khỏe của Liberty, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/24 của tổ chức trợ giúp y khoa hàng đầu thế giới International SOS.

Để chào mừng kỷ niệm 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Liberty dành tặng khách hàng lần đầu mua bảo hiểm từ website www.LibertyInsurance.com.vn hoặc qua Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 1800 599 998 cơ hội nhận được phiếu xăng hoặc phiếu mua hàng có giá trị đến 3,5 triệu đồng.

Nguồn: Cafebiz

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.