Tin Tức

Người phụ nữ lăng mạ cảnh sát nói gì?


Tại trụ sở cơ quan công an, chị Nguyệt (SN 1976) thừa nhận to tiếng và có lời lẽ không đúng mực với CSGT khi xin xe cho người thân bất thành.

Chị Nguyễn Thị Nguyệt.
Chiều 28/5, Phòng CSGT Công an Hà Nội cho biết, đơn vị đã phối hợp với Công an phường Trung Tự mời người phụ nữ có hành vi lăng mạ cảnh sát tại phố Chùa Bộc (Đống Đa, Hà Nội) đến trụ sở làm việc. Người này là Nguyễn Thị Nguyễn (SN 1976, trú quận Ba Đình).

Làm việc với cảnh sát, chị Nguyệt khai làm nghề tự do. Sáng 25/5 chị nhận cuộc điện của anh Nguyễn Đức Thắng (SN 1980, trú quận Hoàng Mai) về việc bị tổ tuần tra Đội CSGT số 3 dừng xe kiểm tra, xử phạt lỗi đi xe trên vỉa hè, không có gương chiếu hậu và không có đăng ký phương tiện.

Chị Nguyệt tại trụ sở công an.
Sau khi anh Thắng nhờ, chị Nguyệt mang theo đăng ký xe, giấy thế chấp ngân hàng ra xuất trình với tổ công tác. Đồng thời, chị xuất trình thẻ ra vào của Tạp chí Hội người cao tuổi với mong muốn nộp phạt luôn để lấy xe đi lại.

Bị tổ công tác từ chối, chị liền gọi điện thoại cho người thân là cán bộ công an đã nghỉ hưu nhờ xin hộ nhưng cảnh sát không nghe điện nên bực tức, to tiếng, lăng mạ cảnh sát sau đó bỏ về.

“Sau khi làm việc với cơ quan công an, chị Nguyệt đã nhận thức được hành động của mình là không đúng và đã xin lỗi tổ công tác”, đại diện Phòng CSGT nói.

Theo Nguyễn Hoàn/Tiền Phong

Công Ty TNHH MTV Mai Chánh

Địa chỉ: 65 Phan Huy Chú, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam
Điện Thoại: 07106 541 993  Hotline: 0907 798 293 - 0911 122 442

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.