Tin Tức

MC Phan Anh lần đầu dẫn thời sự sau tin đồn cấm sóng VTV


Cách đây không lâu, một nguồn tin râm ran về việc MC Phan Anh bị đài VTV cấm sóng. Câu chuyện đó vẫn chỉ là ẩn số và chưa có một thông báo cụ thể. Mới đây, MC Phan Anh bất ngờ xuất hiện trong chương trình "Chào buổi tối" trên kênh VTC14.

"Dẫn bản tin trực tiếp có được tươi thế này không. Haha, lần đầu dẫn kiểu thời sự trực tiếp cũng run run" - MC Phan Anh tỏ vẻ lo lắng khi khi lần đầu tiên dẫn chương trình thời sự trực tiếp. Anh không quên chia sẻ kỷ niệm dẫn chương trình "Chào buổi tối" đáng nhớ này cùng bạn bè và người hâm mộ.

Sau một thời gian dài tạm gác mic để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và thực hiện các dự án cá nhân thì đây là lần đầu tiên MC Phan Anh trở lại với các chương trình truyền hình.

Phan Anh và Vi Dung đảm nhận vai trò MC trong chương trình "Chào buổi tối" được phát sóng trên kênh VTC14.

Lần quay trở lại dẫn dắt chương trình truyền hình trực tiếp này của Phan Anh được rất nhiều người chú ý. Không chỉ bạn bè mà các fan của ông bố 3 con tỏ ra vô cùng hào hứng. Facebooker P.L để lại bình luận: "Hôm nay anh làm tốt lắm, chỉ còn chút bỡ ngỡ là mắt nhìn chưa trúng camera ở một số chỗ, còn cách dẫn của anh thì rất tự tin, gần gũi."

Phan Anh nói: "Do anh tưởng bắt máy cận" để giải thích về sự cố nhìn lệch camera.
Còn nhớ khoảng thời gian đầu năm 2016, cộng đồng mạng xôn xao tin đồn MC Phan Anh bị cấm sóng trên Đài truyền hình VTV. Tuy nhiên, điều này vẫn chỉ là tin đồn bởi không có bất kỳ thông báo hay văn bản chính nào. Chính MC Phan Anh cũng chia sẻ: "Tôi có nghe về chuyện đó nhưng chưa gặp đại diện nào của VTV để hỏi. Tôi nghĩ vẫn chỉ là câu chuyện mọi người truyền tai nhau thôi. Có lẽ tôi nên tìm cách xuất hiện trong một chương trình nào đó để tin đồn này không xuất hiện nữa".

Nguồn: kênh14

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.