Tin Tức

Máy ép trái cây không cần...trái cây


Một hãng startup gần đây đã cho ra mắt một chiếc máy ép trái cây mà... không sử dụng trái cây, với tên gọi Juicero.

Máy ép trái cây không cần...trái cây

Với các loại máy ép thông thường, chúng ta phải mua trái cây, rửa sạch, cắt gọt và cho vào máy. Sau khi uống xong, ta phải nhặt hết bã xay ra và rửa máy.

Công việc này tuy không mất nhiều thời gian lắm nhưng nó cũng là một điều khá "nhiêu khê" khi bạn muốn một ly nước trái cây một cách nhanh gọn lẹ nhất. Vì thế, một hãng startup hiểu được điều đó khi họ cho ra mắt một chiếc máy ép trái cây mà... không sử dụng trái cây, với tên gọi 

Được biết, máy ép Juicero sẽ dùng các túi tinh chất trái cây được ép lạnh để cho ra những ly nước thơm mát nhất cho người dùng. Máy sẽ dùng một lực khoảng hơn 3500 kg để "ép" toàn bộ tinh chất và vitamin có trong túi trái cây ép lạnh (mua riêng) trong khoảng thời gian dưới 3 phút. Vì thế, chúng ta sẽ có một ly nước trái cây mà không cần phải làm nhiều bước như khi dùng máy ép nguyên thuỷ.

Ngoài ra, máy còn có thể quét mã trên túi tinh chất trái cây để biết liệu nó có tươi hay không. Sau khi được ép, thậm chí người dùng có thể ăn bã còn lại trong túi để tăng cường chất xơ. Juicero còn có khả năng kết nối với ứng dụng smartphone để ép nước một cách tự động.

Máy Juicero có giá bán ban đầu là 700 USD, tuy nhiên hiện tại giá của nó đã giảm còn 400 USD, với các túi tinh chất ép lạnh có giá từ 5 - 8 USD. Đây là mức giá khá cao cho một chiếc máy ép trái cây, đồng thời có nhiều người dùng cho biết họ có thể dễ dàng dùng tay để bóp nước từ túi ra ly.

TÂN MINH/TRI THỨC TRẺ

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.