Tin Tức

Khoa học đã chứng minh, đàn ông thích phụ nữ vì những điểm chết người này!Công thức vượt trội cho mẹ mang thai, cho con búBi kịch cô gái nuôi người yêu ăn học, bị phũ phàng chia tay vì da "đen nhẻm"Chê vợ ngực lép đêm tân hôn, rồi lại phát thèm khi thấy vợ làm điều này

Chắc chắn đây không chỉ là một câu hỏi lớn nhất mà còn là cả một mối bận tâm cho đến cuối đời của chị em, và không nhiều anh em có thể san sẻ nỗi bất an của chị em bằng cách trả lời một cách tinh tế.

Phải khẳng định một điều, mặc dù đàn ông luôn thuộc nhóm 500 anh em thích suy nghĩ bằng nửa thân dưới, nhưng đó chỉ là bản năng. Và điều này không hề quyết định đến chuyện vĩ mô hơn, đó là vấn đề đang được nâng tầm trong xã hội loài người văn minh. Đàn ông họ sẽ bị cuốn hút bởi điều gì ở một người phụ nữ? Về bản chất, có những điều khó có thể lý giải được.

Sự thông minh, nhạy cảm và tinh tế

Ba yếu tố này kết hợp với nhau rất hoàn hảo để làm nên một người phụ nữ. Theo nghiên cứu khoa học, chỉ số thông minh của phụ nữ hơn đàn ông, tuy nhiên chỉ số này sẽ không biểu hiện ra rõ ràng và đôi khi không được phát hiện. Thế nên đàn ông sẽ luôn cảm thấy phụ nữ ở một lúc nào đó sẽ rất thông minh, sự thông minh này kết hợp với bản năng nhạy cảm và sự tinh tế khi nhìn nhận vấn đề sẽ giúp phụ nữ trở nên quyến rũ cực kỳ.

Một người đàn ông có thông minh đến mấy cũng không thể  dùng sự nhạy cảm và tinh tế của mình để giải quyết những vấn đề liên quan đến cuộc sống, xã hội, những mối quan hệ và cả tâm lý tình cảm. Sự thông minh của đàn ông dồn cả vào trí tuệ cứng nhắc nên rất dễ bị cuốn hút vào khi tiếp xúc với một người phụ nữ.

Phức tạp vượt xa các nghiên cứu khoa học

Người ta đã nói rồi, muốn hiểu về con gái các nhà khoa học vĩ đại còn phải giơ tay đầu hàng. Nghĩa là suốt cuộc đời này có điên cuồng nghiên cứu thì cũng không thể tìm ra con đường cách mạng trái tim và cảm xúc được đâu. Đương nhiên, sự phức tạp này của con gái là sự phức tạp tuyệt đối. Tâm trạng và cảm xúc của nàng với vạn vật xung quanh biến đổi không khác gì thời tiết, tất cả chỉ vì suy nghĩ quá "xa xôi" của nàng trong mọi vấn đề.  

Con gái là trung tâm của sự cả nghĩ. Chỉ cần một vấn đề nhỏ cũng có thể khiến nàng nghĩ đến một vạn chín tỉ chín trăm triệu khía cạnh xoay quanh nó. Thế là từ đó nàng sẽ bất an, lo lắng, sợ hãi, nghi ngờ... nói chung là do cảm giác thiếu an toàn. Thế nên đàn ông sẽ luôn phải tìm cách để hiểu và để yêu thương đúng cách.

Biết lắng nghe và bản năng chăm sóc

Con gái có một bản năng chăm sóc rất tốt và luôn luôn có một sự kiên nhẫn lắng nghe mọi vấn đề liên quan đến chia sẻ, tâm sự. Đàn ông tìm đến phụ nữ như là tìm đến một chỗ dựa tinh thần để san sẻ áp lực, tâm sự những chuyện vui buồn và lấy lại được sức mạnh kịp thời mỗi khi trở nên yếu đuối. Phụ nữ lại nhạy cảm và có một sự tư duy về các vấn đề mang tính tâm lý tình cảm rất tốt, nên sẽ luôn cho đàn ông một lời khuyên hay một lời an ủi có dụng tức thời.

Đàn ông cũng biết chăm sóc, nhưng khả năng chăm sóc người khác của phụ nữ lại vượt xa ngàn dặm. Chính vì thế đàn ông cần ở phụ nữ một sự dịu dàng đến tan chảy, điều này mang tính tuyệt đối.

Khó nắm bắt

Một trong những điểm khiến đàn ông thích "phát điên" ở phụ nữ, đó là khó nắm bắt. Phụ nữ là như thế, lúc thì mạnh mẽ, khi thì yếu đuối, lúc thì sôi nổi, khi lại rất cô đơn. Chúng ta sẽ hoàn toàn "mất kiểm soát" về cảm xúc khi thấy được tất cả những điều ấy ở phụ nữ trong một hoặc nhiều thời điểm khác nhau.

Tôi luôn nghĩ bản năng của phụ nữ là trở nên hấp dẫn như thế, và sự khó nắm bắt này khiến đàn ông phải thèm khát muốn chinh phục để có thể khám phá xem rốt cục ở phụ nữ còn có thể tồn tại thêm những kiểu tính cách nào nữa.

Vì đó là phụ nữ!

Đúng, chung quy lại vấn đề vẫn là, vì đó là phụ nữ nên đàn ông thích thôi, thích theo bản năng, thích theo một sự hấp dẫn sinh học và khác biệt lớn về tính cách, suy nghĩ, tâm tư hay tình cảm. Chỉ cần là phụ nữ thì sẽ có thể khiến đàn ông thích điên cuồng, thế nên mọi tính cách, mọi đặc điểm, mội thứ bất kỳ trên người phụ nữ cũng đều trở thành lý do yêu thích của đàn ông. Thế nên, đàn ông thích  gì ở phụ nữ thực ra không phải là câu hỏi mang tính nhân loại, mà là một câu hỏi liên quan đến tâm lý giản đơn nhưng không phải ai cũng có thể trả lời được.

Thế nên, nếu nàng hỏi bạn thích điều gì ở nàng? Hãy mạnh dạn mà trả lời:

"Anh thích em vì tất cả những gì thuộc về em!"

Sau đó, chúc mừng bạn đã vượt qua trắc nghiệm tâm lý phức tạp bậc nhất của phụ nữ dành cho cánh đàn ông trên thế giới này!

Nguồn: WE25

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.