Thể thao - Du Lịch

Khách du lịch Úc đến VN tăng mạnh


Ngày 21.5, Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội phối hợp với Tổng công ty hàng không VN tổ chức tọa đàm nhằm xây dựng các sản phẩm du lịch mới thu hút khách du lịch đến từ Úc và ngược lại.

Ngày 21.5, Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội phối hợp với Tổng công ty hàng không VN (VNA) tổ chức tọa đàm với các doanh nghiệp VN và Úc nhằm xây dựng thêm các sản phẩm du lịch, tour, tuyến điểm mới thu hút khách du lịch đến từ Úc và ngược lại.

Tổng cục Du lịch cho biết do sức hấp dẫn của du lịch VN với khách du lịch Úc và có đường bay thuận lợi nên lượng khách từ Úc đến VN tăng cao trong những năm gần đây. Năm 2015 đạt 303.721 lượt khách, năm 2016 đạt 320.678 lượt khách.

Trong 4 tháng đầu năm 2017 đã có 130.332 lượt khách Úc đến VN, tăng 105,7% so với cùng kỳ năm 2016. Tại cuộc tọa đàm, đoàn Fam Trip Úc gồm 17 doanh nghiệp lữ hành, báo chí đã đến khảo sát trực tiếp thị trường du lịch Hà Nội, Ninh Bình, Lào Cai, Quảng Ninh để xây dựng những sản phẩm du lịch mới và thúc đẩy phát triển thị trường.

Nguồn: Thanh Niên

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.