Tin Tức

Cung Lê bất bình gửi lời thách đấu võ sĩ MMA


Hành động ngạo mạn của Từ Hiểu Đông không chỉ làm "dậy sóng" làng võ Trung Quốc hay Việt Nam, mà còn bay tới tận nước Mỹ. Tất nhiên, với một người luôn dành tình yêu cho võ thuật châu Á như võ sĩ gốc Việt Cung Lê, anh đã không thể ngồi yên và nhanh chóng lên tiếng:

Từ nước Mỹ xa xôi, võ sĩ gốc Việt Cung Lê cũng không thể im lặng được nữa khi chứng kiện sự ngạo mạn đến từ võ sĩ MMA Trung Quốc Từ Hiểu Đông. Anh gửi thông điệp: "Các bạn nghĩ sao về chuyện này? Theo tôi, MMA là một bước tiến hóa mạnh mẽ của các môn võ thuật nhưng tôi nghĩ anh chàng Từ Hiểu Đông này nên dành sự tôn trọng với những vị võ sư Thái Cực Quyền. Tôi rất muốn được chứng kiến cách anh ta sẽ chiến đấu với một võ sĩ tán thủ".

Cung Lê bất bình gửi lời thách đấu võ sĩ MMA

Mặc dù không trực tiếp đưa ra lời thách đấu nhưng rõ ràng những lời nói của Cung Lê sẽ khiến Từ Hiểu Đông phải suy nghĩ. Nên nhớ trước khi đến với đấu trường MMA (ở đấu trường UFC chuyên nghiệp), Cung Lê chính là võ sĩ "bất khả chiến bại" ở môn tán thủ và kickboxing với thành tích vô cùng ấn tượng: đấu 17 trận và toàn thắng, trong đó có 12 trận thắng knock-out.

Nguồn: Thể thao 247

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.