Tin Tức

Bầu Đức bất ngờ lên tiếng chê HLV Hoàng Anh Tuấn.


HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ ngay lập tức trở lại, Bầu Đức lên tiếng chê HLV Hoàng Anh Tuấn,… là những nội dung nổi bật trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam sáng 29/5

Bầu Đức chê HLV Hoàng Anh Tuấn

Bầu Đức bất ngờ lên tiếng chê HLV Hoàng Anh Tuấn.
Ông Đoàn Nguyên Đức đã có những nhận xét về U20 Việt Nam sau trận đấu với U20 Honduras. Theo phó chủ tịch VFF, chỉ có các cầu thủ của U20 Việt Nam là tốt, còn HLV Hoàng Anh Tuấn không xuất sắc: “U20 Việt Nam đá như thế là được. Đây là lứa cầu thủ tốt của những lò đào tạo như Viettel, Hà Nội, HAGL đã. Tuy nhiên, HLV nói nhiều quá, không được tốt. Đó là điều không nên, vì tính khiêm tốn không có, thành công rất khó.”

HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ ngay lập tức trở lại vào ngày 5/6

Sau 1 đến 2 ngày nghỉ ngơi, HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ ngay lập tức quay lại thành phố Hồ Chí Minh hội quân cùng đội tuyển Việt Nam bắt đầu công việc trợ lý HLV trưởng. Ông Tuấn cho biết: “Tôi sẽ giúp anh Thắng ở góc độ chuyên môn, trước mắt là ở trận đấu sắp tới (gặp Jordan ở vòng loại thứ 3 Asian Cup 2019). Thực ra mục tiêu của chúng ta là SEA Games 29 lứa tuổi U22. Một số cầu thủ U20 đáp ứng được nhu cầu cho U22 Việt Nam, đó có thể coi là bước đệm cho các em.”

Quang Hải tiếc nuối vì không thể ghi bàn tặng khán giả

Đội trưởng Quang Hải của U20 Việt Nam là người đến gần nhất với bàn thắng đầu tiên tại World Cup sau cú sút đập cột dọc trong trận đấu với Honduras. Tiền vệ này chia sẻ: "Trước khi bước vào trận đấu, chúng tôi đặt mục tiêu ghi bàn để dành tặng bàn thắng đó cho NHM. Bởi với tình cảm của NHM bên Hàn Quốc này khiến toàn đội cảm thây rất xúc động. Tuy nhiên, dù tất cả anh em đều rất nỗ lực nhưng điều đó đáng tiếc đã không thể đến.”

Phong Phú Hà Nam tạm thời trở lại ngôi đầu giải VĐQG nữ 2017

Chiều 28/5, giải VĐQG nữ - cúp Thái Sơn Bắc 2017 diễn ra 2 trận của vòng 6.  Ở trận đầu tiên, TNG Thái Nguyên đã ngược dòng đánh bại TP.HCM II với tỷ số 2-1. Hai pha ghi bàn của TNG Thái Nguyên do công Thùy Trang (53’), Hải Hòa (69’) trong ghi bàn dẫn của TP.HCM  II được thực hiện bởi Thúy Kiều (7’). Trong khi đó, Phong Phú Hà Nam đã tạm thời trở lại ngôi đầu sau chiến thắng 8 "sao" trước Sơn La.

Nguồn: tin Thể thao

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.