Thể thao - Du Lịch

64% người trưởng thành muốn du lịch cùng gia đình nhiều hơn

Khi thời gian rảnh rỗi bị rút ngắn, việc ở bên gia đình trở nên quan trọng hơn. Du lịch được nhiều người lựa chọn nhờ ý nghĩa tích cực gắn kết tình cảm, tăng trải nghiệm văn hóa.

Con số trên là kết quả do công ty nghiên cứu Mortar thực hiện trực tuyến với 10.000 trên 22 nước tham gia trả lời. Các quốc gia được khảo sát là: Algerie, Australia, Áo, Bolivia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Ai Cập, Pháp, Đức, Hungary, Israel, Jordan, Maroc, Na Uy, Rumani, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Uruguay.

Cuộc khảo sát toàn cầu về sử dụng khoảng rảnh rỗi và vui chơi này cho thấy cuộc sống bận rộn khiến mọi người gần như không đủ thời gian nghỉ ngơi. Cụ thể, gần 30% người trưởng thành có ít hơn 10 giờ nghỉ mỗi tuần và 36% người có ít hơn 2 giờ nghỉ mỗi ngày.

Trước tình trạng thời gian rảnh rỗi ngày càng bị rút ngắn, việc ở bên gia đình càng trở nên quan trọng. Cứ 3 người được hỏi thì sẽ có 2 người (tương đương 64%) lựa chọn sum họp là hoạt động yêu thích. Xếp thứ 2 là sở thích thư giãn tại nhà (62%) và giao lưu cùng bè bạn (46%).

Du lịch cùng gia đình là niềm mơ ước của đa số người trưởng thành.

Du lịch được nhiều người lựa chọn cho mỗi kỳ nghỉ nhờ ý nghĩa tích cực gắn kết tình cảm gia đình, tăng trải nghiệm văn hóa các vùng miền. Để chuyến đi trọn vẹn, bạn cần chu đáo khi lên lịch trình. Đầu tiên, địa điểm đến cần phù hợp với sở thích từng thành viên, điều kiện thời tiết. Kiểm tra kỹ đặc điểm văn hóa, ẩm thực, giao thông cũng là một trong những điều cần làm.

Nguồn: zingnews

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.