Tin Tức

Tìm hiểu về nơi tập huấn của ĐT U20 Việt Nam tại Đức


Hãy cùng tìm hiểu Trung tâm huấn luyện thể thao Sportschule Wedau, thành phố Duisburg, Đức, nơi ĐT U20 Việt Nam đang có chuyến tập huấn.


Trung tâm huấn luyện thể thao Sportschule Wedau tại thành phố Duisburg là nơi mà đội tuyển U20 Việt Nam sẽ ăn ở và tập luyện trong suốt chuyến tập huấn kéo dài khoảng 2 tuần tại Đức. Là trung tâm huấn luyện thể thao lớn nhất nước Đức ở thời điểm hiện tại, Sportschule Wedau sở hữu trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hết sức hiện đại.

Với diện tích lên tới 7 hecta và là nơi tập luyện của 21 môn thể thao khác nhau, Sportschule Wedau chính là trung tâm huấn luyện thể thao lớn nhất nước Đức và cũng là nơi sản sinh ra nhiều tài năng cho quốc gia này. Sở hữu hệ thống gồm 6 sân thi đấu, sân tập cùng trang thiết bị hiện đại, Sportschule Wedau được coi là địa điểm tập huấn hết sức lý tưởng cho đội tuyển U20 Việt Nam tại Đức. Đáng chú ý, khi trong 2 tuần có mặt tại đây, đoàn quân của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn sẽ được tạo điều kiện để sử dụng riêng một phòng tập thể lực và phòng phục hồi chức năng, nhằm mang tới hiệu quả tốt nhất cho chuyến tập huấn lần này.

"Mỗi năm, chúng tôi đón khoảng 40.000 vận động viên ở nhiều quốc gia tới đây thi đấu và Sportschule Wedau rất vinh dự khi trở thành điểm dừng chân đội tuyển U20 Việt Nam lần này. World Cup U20 là một sự kiện lớn và chúng tôi cũng rất muốn góp phần để mang tới thành công cho đội tuyển U20 Việt Nam" - Bà Johanna Brings, phụ trách truyền thông của trung tâm cho biết.

Bên cạnh trang thiết bị tập luyện, chế độ dinh dưỡng của đội tuyển U20 Việt Nam cũng được trung tâm huấn luyện thể thao Sportschule Wedau đặc biệt quan tâm. Tất cả các bữa ăn của thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đều được thiết kế khoa học với mục đích đảm bảo dưỡng chất cũng như tạo cảm giác ngon miệng cho các cầu thủ.

"Các cầu thủ ăn ngon miệng, vui vẻ, hào hứng. Ngoài ra cách thức ăn buffet giúp cầu thủ tự lựa chọn khẩu phần ăn của mình. Đó là một cách ăn rất khoa học và đầy đủ" - Bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy của ĐT U20 Việt Nam chia sẻ.

Có thể nói, đội tuyển U20 Việt Nam đang có được những sự chuẩn bị hết sức kĩ càng để hướng tới vòng chung kết U20 thế giới. Và hi vọng rằng những sự chuẩn bị ấy sẽ được các cầu thủ trẻ của chúng ta cụ thể hoá bằng màn trình diễn ấn tượng tại Hàn Quốc vào tháng 5 tới.

Nguồn: Đài truyền hình Việt Nam

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.