Tin Tức

Tiền Giang: Cầu mới thông xe đã kém an toàn giao thông.


VOV.VN -Cầu Chợ Gạo cũ – bắc qua kênh Chợ Gạo tỉnh Tiền Giang mới đưa vào hoạt động hơn 3 tháng đã mất an toàn khiến người dân lo lắng.

Dù cầu Chợ Gạo cũ – bắc qua kênh Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang mới đưa vào hoạt động hơn 3 tháng nhưng tại nơi 2 nhịp giao nhau trên mặt cầu phía Tây bị chênh nhau tạo thành gờ gây cản trở giao thông cho phương tiện xe đạp và xe gắn máy khi lưu thông. 

Cây cầu Chợ Gạo Cũ bắc qua kênh Chợ Gạo
Cầu  Chợ Gạo cũ  hoạt động từ ngày 20/1/2017, cầu có chiều dài hơn 288 mét, rộng 6,5 mét, gồm 6 nhịp, tải trọng 8 tấn được xây dựng theo dạng cầu treo.

Công trình do Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tiền Giang làm chủ đầu tư và công ty cổ phần 473 (thuộc Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 4) là đơn vị thi công với tổng nguồn vốn đầu tư hơn 107 tỷ đồng từ nguồn ngân sách Nhà nước.

Việc cây cầu mới đưa vào hoạt động đã gây mất an toàn giao thông khiến người dân bức xúc. Một người dân thị trấn Chợ Gạo nêu ý kiến: Cây cầu có một trở ngại là 2 cái móng bị nhô lên. Vì vậy, nhà thầu cần sớm khắc phục để người dân đi lại. Nếu không thì mùa mưa này người dân đi lại sẽ bị ngã trên cầu"./.

Nguồn: Vov.vn

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.