Tin Tức

Tàu Petrolimex 14 va chạm với tàu Hải Thành 26

Thợ lặn vào tàu Hải Thành 26 tìm kiếm thuyền viên trong đêm . ẢNH: NGUYỄN LONG

Nhiều khả năng tàu Petrolimex 14 đã va chạm với tàu Hải Thành 26 nhưng chưa xác định được lỗi của tàu nào, ông Trương Văn Minh, Phó tổng giám đốc Công ty CP xăng dầu Vitaco cho biết.

Ngày 31.3, ông Trương Văn Minh, Phó tổng giám đốc Công ty CP xăng dầu Vitaco (chủ tàu Petrolimex 14), đã đến Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3 tại TP.Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) thăm hỏi thân nhân các thuyền viên gặp nạn.

Tại buổi gặp gỡ, ông Minh cho biết nhiều khả năng tàu Petrolimex 14 đã va chạm với tàu Hải Thành 26 nhưng chưa xác định được lỗi của tàu nào. Ông Minh đã trao tiền hỗ trợ cho mỗi gia đình thuyền viên có người tử vong 100 triệu đồng; hỗ trợ cho anh Nguyễn Việt Thắng và Hoàng Tiến Khôi (2 trường hợp được tàu Petrolimex 14 cứu sống) mỗi người 50 triệu đồng.

Trong một diễn biến khác, tính đến 18 giờ ngày 31.3, Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải VN cho biết đã có 6 thi thể thuyền viên tàu Hải Thành 26 được tìm thấy.

Ngoài 2 thi thể là anh Ninh Văn Quỳnh (28 tuổi, thợ máy) và Lương Văn Quỳnh (32 tuổi, Đại phó tàu Hải Thành 26) đã được đưa vào bờ, bàn giao cho cơ quan chức năng, thì tàu SAR 272 vẫn đang lưu giữ 4 thi thể khác ngoài hiện trường, gồm: Vũ Thế Kiên (37 tuổi, thuyền máy), Nguyễn Trường Đại (36 tuổi, thủy thủ), Mai Văn Dương (23 tuổi, thủy thủ); Phạm Hữu Thược (máy trưởng).

Nguồn: báo Thanh Niên

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.