Tin Tức

Sắp có ngày hội giáo dục đại học quốc tế năm 2017


Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD-ĐT) cho biết Ngày hội Giáo dục Đại học Quốc tế tại Việt Nam năm 2017 (International Higher Education Day in Vietnam – IHED Vietnam 2017) sẽ diễn ra tại Hà Nội (ngày 8/4) và TP.HCM (ngày 9/4).

Sự kiện này nhằm mục tiêu mang đến hỗ trợ tối đa về thông tin và kết nối cho các nhóm đối tượng là ứng viên học bổng ngân sách Nhà nước; công dân Việt Nam đang tìm kiếm học bổng và có nhu cầu học tập tại nước ngoài; các cơ sở giáo dục đại học (ĐH) Việt Nam có nhu cầu tìm kiếm đối tác là các trường ĐH nước ngoài có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Ảnh minh họa (Nguồn: Cục Đào tạo với nước ngoài) 

Tại sự kiện sẽ hội thảo cung cấp thông tin các chương trình học bổng Ngân sách Nhà nước của Chính phủ Việt Nam và học bổng của các Chính phủ nước ngoài (Anh, Úc, Niu Di Lân, Ai-Len, Nhật Bản, Ca-na-đa, Hà Lan, Ý…); Hướng dẫn về các thủ tục đăng ký học bổng; Hỗ trợ thông tin về thủ tục tìm trường, tìm thầy hướng dẫn, xin thư nhập học và xây dựng đề cương nghiên cứu; Giới thiệu thông tin chương trình liên kết đào tạo quốc tế tại Việt Nam.

Triểu lãm Giáo dục là nơi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với gần 60 trường ĐH uy tín, thứ hạng cao trên thế giới, tiêu biểu như ĐH East Anglia, ĐH Warwick, ĐH Sussex (Vương quốc Anh), ĐH Waseda, ĐH Kansai, ĐH APU (Nhật Bản), ĐH Sungkyunkwan, ĐH ChungAng, ĐH Hangyang (Hàn Quốc), ĐH Queensland, ĐH Macquarie, ĐH New South Wales, ĐH Tây Úc (Úc), ĐH Auckland, ĐH Waikato (Niu-Di-Lân), ĐH Ottawa, ĐH Western, ĐH Saskatchewan (Canada), ĐH Bang St.Cloud, ĐH Arkansas (Hoa Kỳ)... Tại triển lãm, các ứng viên sẽ được tiếp cận chương trình học bổng của các trường đại học, hỗ trợ nộp hồ sơ trực tiếp và xin thư mời học tại chỗ.

Tại IHED cũng diễn ra chương trình liên kết các trường ĐH. Nội dung chương trình là thảo luận và thực hiện các hoạt động xúc tiến giáo dục quốc tế, hợp tác liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu và trao đổi giảng viên, sinh viên.

Đại diện của các Đại sứ quán, Lãnh sự quán, đại diện các cơ quan chủ quản các chương trình học bổng chính phủ các nước cấp cho công dân Việt Nam sẽ trực tiếp trình bày cũng như giới thiệu về chính sách visa học tập tại các nước .

Nguồn: Vietnamnet

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.