Tin Tức

Phát động chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2017

Ngày 25/4, tại Hà Nội, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động chương trình "Trí thức trẻ vì giáo dục" năm 2017.

Chương trình trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” được Trung ương Đoàn TNCS HCM phối hợp với Bộ GD-ĐT, Tập đoàn Thiên Long và Báo Tuổi trẻ cam kết triển khai trong giai đoạn 2016-2020. Chương trình nhằm tuyên dương những trí thức trẻ có các công trình, sáng kiến đóng góp trong đổi mới phương pháp giáo dục và đào tạo ở Việt Nam.

Các đại biểu tham gia buổi họp báo phát động chương trình.
Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2016 là năm đầu tiên đã thu hút đưuọc sự quan tâm tham gia của đông đảo các trí thức trẻ trong cả nước. Từ 267 hồ sơ công trình, sáng kiến tham gia chương trình, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 16 công trình, sáng kiến tham gia vòng chung kết và trao giải cho 3 công trình, sáng kiến tiêu biểu nhất với giải thưởng 100 triệu đồng/giải, 13 công trình, sáng kiến được trao giải thưởng 10 triệu đồng/giải.

Tiếp nối những thành công từ những năm trước, Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2017 đưuọc tổ chức với hai địa điểm mới so với năm trước đó là: Mở rộng hơn dành cho đối tượng công dân Việt nam dưới 35 tuổi đang sinh sống tại nước ngoài và gia tăng thêm 1 giải thưởng dành cho phần bình chọn online. Chương trình mở rộng đối tượng tham gia là trí thức trẻ Việt Nam ở nước ngoài với mong muốn đón nhận những tình cảm, tâm huyết thông qua các công trình, sáng kiến hữu ích của người trẻ Việt Nam đang sinh sống, học tập tại nước ngoài, đặc biệt là tại các nước có nền giáo dục tiên tiến.

Chương trình tiếp tục tìm kiếm các công trình, sáng kiến thuộc  những nhóm nội dung: Đổi mới phương pháp giảng dạy và học tập, sáng chế công cụ phục vụ học tập  và giảng dạy, nghiên cứu, công trình nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học giáo dục.

Thời gian phát động chương trình  trong năm nay: 01/5/2017. Thời gian tổ chức chung kết, tổng kết và trao giải: dự kiến ngày 08/11/2017./.

Nguồn: VOV.VN

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.