Tin Tức

Nguyên nhân cái chết của bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật được cảnh sát tiết lộ


Sáng 17/4, cảnh sát Chiba đã tiết lộ thêm thông tin điều tra về vụ án bé gái người Việt bị sát hại ở Nhật. Nguyên nhân cái chết của em bé người Việt đã được hé mở.

Như tin đã đưa vào ngày 16/4, cảnh sát tỉnh Chiba đã tìm thấy đoạn video này đã ghi lại một học sinh có hình dáng rất giống với bé gái người Việt 9 tuổi leo lên chiếc xe cắm trại của nghi phạm. Và cảnh sát đã thu giữ lại bằng chứng này để xác minh tìm ra manh mối chính xác nhất.

Ngày 16/4, cảnh sát tìm được đoạn dây thừng trong nhà nghi phạm.
Sáng 17/4, theo tờ Japan Yahoo, truyền thông Nhật Bản đã có cuộc phỏng vấn với cơ quan điều trai. Tại trụ sở cơ quan điều tra tỉnh Chiba, cảnh sát tiết lộ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé gái người Việt. Theo đó, bé gái người Việt tử vong do bị ngạt thở.

Cảnh sát cho biết cô bé đã bị siết cổ bằng một loại dây. Trước đó, ngày 16/4 khi khám nhà nghi phạm Shibuya và tìm thấy được một đoạn dây thừng cùng nhiều vật khả nghi. Đây tiếp tục là một chứng cứ dùng để luận tội nghi phạm.

Có quá nhiều bằng chứng buộc tội nhưng nghi phạm vẫn im lặng.
Dù bằng chứng đã gần như rất đầy đủ nhưng phía nghi phạm vẫn kiên quyết không chịu khai và giữ im lặng trước cơ quan công tố. Do vậy nên phía cảnh sát cho hay họ sẽ tiếp tục điều tra thật cẩn thận.

Diễn biến vụ sát hại bé Nhật Linh:

- Ngày 24/3: Gia đình bé Nhật Linh báo cảnh sát việc con gái 9 tuổi bị mất tích

- Ngày 26/3: Cảnh sát tìm thấy thi thể bé Nhật Linh tại một địa điểm cách nhà 10km

- Những ngày tiếp theo cảnh sát phát hiện ra nhiều manh mối như: Bé bị giết ở một nơi khác trước khi đưa đến địa điểm cách nhà 10km để phi tang. Bé Nhật Linh đã phát hiện ra kẻ thủ ác. Những dấu vết trên cổ bé cùng chiếc xe ô tô bí ẩn được phát hiện qua camera.

- Ngày 1/4: Thi thể bé Nhật Linh được đưa về Việt Nam trong nỗi đau tột cùng của gia đình, người thân, làng xóm nơi em sinh sống trước khi qua Nhật Bản. Và tại thời điểm đó cảnh sát vẫn chưa bắt được hung thủ.

- Ngày 4/4: Cảnh sát đã xác định được kẻ tình nghi là một người đàn ông trưởng thành.

- Ngày 14/4: Bắt được nghi phạm liên quan đến vụ án nghiêm trọng. Tại cơ quan điều tra, nghi phạm chọn quyền im lặng.

- Ngày 15/4: Nghi phạm bị cảnh sát đưa lên cơ quan công tố thành phố nhưng vẫn giữ thái độ im lặng.

-16/4: Cảnh sát lục soát nhà nghi phạm và tìm thấy đoạn dây thừng nghi là hung khí siết cổ nạn nhân. Cùng ngày, bố của nạn nhân đòi gặp nghi phạm.

Đỗ Quyên (Theo Japan Yahoo)

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.