Dịch vụ khác

Kinh doanh online chỉ với 10k


Gói dịch vụ hỗ trợ bán hàng trực tuyến tại Quảng Cáo 24 Giờ 

1. Quy trình triển khai

Hiện tại website Quảng Cáo 24 Giờ đang triển khai blog bán hàng trực tuyến  nhầm hỗ trợ quý doanh nghiệp, quý cửa hàng tham gia hoạt động kinh doanh online một cách tối ưu nhất.

     a. Đăng ký: vui lòng Comment ở bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua facebook.

     b. Gửi thông tin về sản phẩm theo địa chỉ email dung250383@gmail.com theo form như những sản phẩm đã được đăng trên blog bán hàng trực tuyến của chúng tôi.

     c. Chúng tôi sẽ triển khai up sản phẩm của quý khác hàng lên blog bán bàng trực tuyến .

     d. Sản phẩm của quý khách sẽ được chia sẻ lên các trang mạng xã hội theo như twister, facebook, google plus...đặc biệt các sản phẩm sẽ được chia sẻ lên đúng group đối tượng trên facebook thông qua hệ thống cộng tác viên của chúng tôi theo lịch trình hàng tuần.

2.  Lợi ích 
 
     a. Sản phẩm của quý khách sẽ chủ động tiếp cận được khách hàng tiềm năng, đặc biệt là khách hàng tiền năng đúng khu vực của quý khách được thông qua việc chia sẻ đúng group khu vực trên mạng xã hội.

     b. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian online để chia sẻ sản phẩm trên các trang mạng xã hội, và quý khách có cơ hội tập trung hơn cho việc phát triển mô hình kinh doanh của mình.

     c. Website www.quangcao24g.com là website chia sẻ các thông tin kiến thức bổ ích lên các trang mạng xã hội nên  thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng online, vì vậy sản phẩm của quý khách của sẽ được nhận biết rộng rải trên cộng đồng online.

3. Chi Phí:  10k/ sản phẩm trong 30 ngày => chi phí cực kỳ rẻ giúp quý khách phát triển bán hàng trên internet.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.