Tin Tức

Hành trình chạy vì sức khỏe của hàng triệu người Việt Nam


Herbalife cùng hơn 10 triệu người Việt đã để lại những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày chạy Olympic 2017 Vì Sức Khỏe Toàn Dân đầy ý nghĩa để cổ vũ cho một Lối sống Năng động & Lành mạnh.

Cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc ấn tượng trong hành trình từ ngày 19/03 đến 26/03 trên toàn quốc.

Chọn thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế làm điểm khởi động, Ngày chạy đầu tiên đã có hơn 2.000 người tham gia. Đây được xem là một điều đáng khích lệ vì tổng dân số của A Lưới chỉ vào khoảng 7.000 người.

Ông Nguyễn Ngọc Thiện - Bộ trưởng Bộ VHTT&DL và lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế dẫn đầu đoàn chạy bộ trong ngày phát động 19/03

Herbalife vừa đồng hành cùng Ngày chạy vừa là đơn vị chạy tích cực và sôi nổi, với tổng số lượng người tham gia trên cả nước vào khoảng hơn 8.000 người.

Trong màu áo trắng, đơn vị Herbalife năng động và khỏe khoắn khi bắt đầu đường chạy tại TP. HCM…


…cũng như Hà Nội… Dẫn đầu đoàn chạy của công ty Herbalife Việt Nam là ông Phạm Tường Huy - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam. Ông cho biết: “Chúng tôi đồng hành cùng Ngày chạy Olympic 2017 vì sự kiện này hoàn toàn phù hợp với triết lý về Lối sống Năng động & Lành mạnh của Herbalife nhằm khuyến khích mọi người nỗ lực cải thiện sức khỏe ngày càng tốt hơn. Chúng tôi rất vinh dự khi hợp tác với Ủy ban Olympic Việt Nam để tuyên truyền tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng hợp lý hàng ngày, cũng như hoạt động thể chất cho mọi đối tượng người dân, từ thành thị đến nông thôn”.

Hàng ngàn người tại điểm chạy đường Tân Trào, quận 7, TP. HCM sôi nổi và tích cực trên hành trình chạy vì sức khỏe, vì Lối sống Năng động & Lành mạnh


Hai cô gái vàng của Thể thao Việt Nam là VĐV Quách Thị Lan và Nguyễn Mai Phương cũng hào hứng tham gia Ngày Chạy Bộ Vì Sức Khỏe Cộng Đồng. Vừa hoàn thành xong đường chạy, VĐV Quách Thị Lan chia sẻ: “Hôm nay mình rất vui vì được tham gia vào một hoạt động ý nghĩa như thế này. Mình thấy ngày chạy rất quan trọng vì có thể cổ vũ cho cộng đồng tăng cường các hoạt động thể dục thể thao. Điều này sẽ rất tốt vì thể thao mang lại nhiều lợi ích như: nâng cao sức khỏe, tinh thần sảng khoái, vui vẻ,... Cảm giác khi chạy ở đây khác hẳn với khi chạy thi đấu, chẳng có áp lực gì cả mà lại rất vui. Mong rằng sẽ có thêm nhiều chương trình tương tự như thế này nữa.”


Là một hoạt động ý nghĩa truyền cảm hứng cho Lối sống Năng động & Lành mạnh, Ngày chạy thu hút đông đảo mọi người cùng tham gia để kêu gọi tăng cường luyện tập thể thao.


Trên thực tế, chạy bộ không những đem lại một thân hình thon thả, những bước đi nhanh nhẹn, mà còn giúp tinh thần tươi tỉnh, cơ thể tràn đầy sức sống

Vì lẽ đó, mỗi người đều cố gắng hết sức để hoàn thành đường chạy, sự phấn khởi hiện rõ khi mọi người lần lượt về đến đích.

Ngày Chạy Olympic Vì Sức Khỏe Toàn Dân là một hoạt động ý nghĩa được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch phát động, nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày thành lập ngành Thể dục thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và Sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục. Sau buổi lễ phát động ngày 19/03 tại thị trấn A Lưới, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế, ngày chạy đã diễn ra trên khắp cả nước và kết thúc vào ngày 26/03 với hoạt động chính diễn ra tại Hà Nội và TP. HCM.

Nguồn: báo Dân Trí

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.