Thể thao - Du Lịch

Hành khách nữ kiện tiếp viên bỏ mặc khi bị quấy rối

"Tôi cầu xin hắn dừng lại vì lo sợ con mình sẽ nhìn thấy nhưng bất thành. Hắn thậm chí còn thủ dâm và không mặc đồ lót", nữ hành khách nhớ lại chuyến bay địa ngục của mình khi dùng dịch vụ của Delta Air Lines.

Một hành khách nữ giấu tên đến từ Michigan, Mỹ vừa gửi đơn lên tòa án liên bang để kiện hãng hàng không Delta Air Lines, vì phi hành đoàn đã không bảo vệ cô khỏi bị quấy rối tình dục. Sự việc xảy ra vào tháng 7/2016 trên chuyến bay từ South Carolina đến Detroit, CBS Detroit đưa tin ngày 28/4.

 Đại diện của hãng hàng không từ chối bình luận về sự cố này khi dược New York Post phỏng vấn. Kẻ biến thái cũng tiết lộ hắn thích phụ nữ da trắng. 

"Hắn còn hỏi tôi: chồng em đâu", nạn nhân nói. Luật sư của nạn nhân cho biết người đàn ông đó tên là Christopher Finkley, 41 tuổi ngồi ở khoang hạng nhất. Hắn ta bắt đầu quấy rối nạn nhân ngay sau khi máy bay cất cánh. 

 Theo biên bản của tòa án, Finkley sử dụng nhà vệ sinh cuối máy bay vì toilet trên khoang hạng nhất bị hỏng. Khi quay lại, hắn cố tình ngồi vào ghế trống cạnh nạn nhân, đặt tay lên đùi cô và bắt đầu sờ soạng. "Tôi bảo hắn dừng lại vì các con đang ngồi ghế sau. 

Nhưng Frinkley nói rằng hắn chỉ đang mát-xa chân cho tôi mà thôi". Mọi chuyện chỉ kết thúc khi tiếp viên hàng không thông báo máy bay chuẩn bị hạ cánh. Sau khi về chỗ, người đàn ông này còn tiếp tục thủ dâm và bị 2 tiếp viên nhìn thấy. 

 Khi hạ cánh, nữ hành khách đã nhắn tin bảo con gái ngồi nguyên trên ghế đợi mẹ vì cô quá sợ hãi. Frinkey bị cảnh sát bắt. Sau một lúc quanh co chối tội, người đàn ông này đã thừa nhận hành vi quấy rối nhưng phủ nhận việc thủ dâm. "Khóa quần của tôi bị hỏng và tôi không mặc đồ lót bên trong quần shorts", kẻ biến thái giải thích. 

 Trong phiên tòa xét xử cuối năm 2016, Finkley nhận án tù 7 ngày và 1 năm quản chế. Đây không phải lần đầu tiên, các hãng bay bị hành khách kiện vì cố tình làm ngơ khi họ bị quấy rối. Trước đó một phụ nữ cũng tố hãng United Airlines vì đã bỏ mặc mình khi bị kẻ say rượu tấn công tình dục trên máy bay. Anh Minh   
Nguồn: Vnexpress

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.