Tin Tức

Giao thông Hà Nội trong ngày đầu dịp nghỉ lễ: Ùn tắc kéo dài không xảy ra

Từ 5h sáng lực lượng cảnh sát giao thông công an Hà Nội đã có mặt tại tại ngã ba Pháp Vân chốt trực phân luồng điều tiết giao thông, vì thế ùn tắc kéo dài không xảy ra.

Ảnh minh họa

Dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay, người dân được nghỉ 4 ngày liên tục. Trong những đợt nghĩ lễ kéo dài như vậy, áp lực giao thông luôn gia tăng tại khu vực bến xe cũng như các tuyến đường cửa ngõ tại các đô thị lớn.

Theo ghi nhận, từ Hà Nội đi các tỉnh phía Nam dù xe con, xe tải hay xe khách cũng đều phải đi qua ngã ba Pháp Vân. Chính vì thế, đây là một trong những điểm có mật độ giao thông lớn nhất của Thủ đô. Vào những ngày nghỉ, người dân tranh thủ thời gian để đi du lịch hay về quê, lượng người và xe qua lại ngã ba này càng gia tăng.

Trong sáng nay, 29/4, ngày đầu tiên của đượt nghỉ lễ giao thông tại đây luôn trong tình trạng quá tải. Để đảm bảo giao thông, từ 5 giờ sáng lực lượng cảnh sát giao thông công an thành phố Hà Nội đã có mặt chốt trực phân luồng điều tiết giao thông, vì thế ùn tắc kéo dài không xảy ra.

Một điểm nóng khác về giao thông trong những ngày nghỉ lễ là khu vực các bến xe. Trong ngày 28/4 và hôm nay, Công ty cổ phần Bến xe Hà Nội dự kiến tăng cường hơn 400 xe để có thể giải tỏa hành khách tại các bến: Giáp Bát, Gia Lâm và Mỹ Đình.

Còn tại bến Nước Ngầm, nơi mới nhận điều chuyển các tuyến xe đi Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh trong ngày 28/4, lượng khách đã tăng gấp 3 so với ngày thường. Đơn vị quản lý bến đã huy động xe tăng cường, tổ chức, sắp xếp điều tiết linh hoạt khu vực bán vé nên không xảy ra tình trạng ùn tắc trong bến.

Nguồn: VTV 

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.