Tin Tức

Xuân Trường muốn nỗ lực hơn vì không còn Công Vinh, Thành Lương


Tiền vệ đội tuyển Việt Nam chia sẻ trước trận giao hữu với Đài Loan lúc 18h ngày 22/3 trên sân Hàng Đẫy.


Xuân Trường (giữa) là cầu thủ duy nhất của tuyển Việt Nam đang đá cho một CLB ở nước ngoài.
“Tôi đã hồi phục chấn thương, sức khoẻ tốt. Tuy nhiên, đội ngũ y tế sẽ kiểm tra kỹ lưỡng xem tôi có thể thi đấu hay không. Quyền quyết định thuộc về HLV Nguyễn Hữu Thắng”, Lương Xuân Trường chia sẻ.

Tiền vệ người Tuyên Quang chưa được ra sân thi đấu kể từ khi đầu quân cho Gangwon tại giải vô địch Hàn Quốc đầu năm 2017. Mới đây, anh còn dính chấn thương dây chằng chân phải.

Xuân Trường cho biết đây là thời điểm khó khăn với tuyển Việt Nam vì đội đang trong giai đoạn trẻ hoá lực lượng. “Trước đây đội tuyển có các anh Công Vinh, Thành Lương và Đình Luật dạn dày kinh nghiệm, giống như những đầu tàu. Nhưng bây giờ họ đều đã giã từ đội tuyển quốc gia. Vì vậy, những cầu thủ trẻ như chúng tôi sẽ gặp khó khăn hơn, mỗi ngày phải cố gắng hơn trước”, Xuân Trường chia sẻ.

Năm 2016, Xuân Trường đá chính trong trận đấu mà tuyển Việt Nam lội ngược dòng, đánh bại Đài Loan 4-1 tại vòng loại World Cup 2018 – khu vực châu Á. Tuy nhiên, tái ngộ lần này đối thủ có nhiều thay đổi.

Đài Loan mới bổ nhiệm HLV Kazuo Kuroda thay thế Chen Kuei Jen cách đây năm tháng. Kể từ khi lên nắm quyền, chiến lược gia Nhật Bản - người từng đào tạo ra Okazaki, cầu thủ mùa trước cùng Leicester vô địch Ngoại hạng Anh, mạnh mẽ trẻ hoá lực lượng.

Tuyển Việt Nam cũng có biến động lớn về mặt nhân sự. HLV Miura đã ra đi để nhường chỗ cho Hữu Thắng. Hàng loạt trụ cột lớn tuổi như Công Vinh, Thành Lương...cũng đã rút lui để nhường chỗ cho các ngôi sao trẻ.

Nguồn: Vnexpress

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.