Tin Tức

U20 Việt Nam khắc phục điểm yếu ghi bàn

Sau khi rèn nặng các bài thể lực, hôm nay 29/3 HLV Hoàng Anh Tuấn bắt đầu đổi món khi cho các cầu thủ tập dứt điểm cầu môn, khắc phục điểm yếu ghi bàn.

Như vậy sau khoảng hơn một tuần rèn thể lực nặng ở phố biển Nha Trang, ban huấn luyện U20 Việt Nam bắt đầu tính đến các phương án chuyên môn. Cụ thể trong ngày 29/3, U20 Việt Nam đã có bài tập dứt điểm cầu môn. Chắc chắn đây sẽ là bài tập giúp các cầu thủ khắc phục được điểm khô hạn bàn thắng trong thi đấu. Không chỉ những tiền đạo mũi nhọn như Đức Chinh, Trần Thành, Tiến Linh, Quang Hải,... tham gia bài tập, ngay cả những trung vệ, tiền vệ như Đình Trọng, Trọng Đại, Tiến Dụng,... đều phải tham gia sút cầu môn.

Điều HLV Hoàng Anh Tuấn đang làm cho U20 Việt Nam cũng là nỗi lo của HLV Nguyễn Hữu Thắng ở ĐTQG Việt Nam. Sau hai trận 1 giao hữu với Đài Bắc - Trung Hoa và 1 trận đấu chính thức ở Asian Cup với Afghanistan, ĐT Việt Nam có hiệu số bàn thắng rất ít dù đã tạo ra nhiều tình huống ngon ăn. U20 Việt Nam tham dự VCK U20 thế giới trước những đối thủ mạnh tầm cỡ châu Âu, chắc chắn những pha "bắn tỉa" sẽ là vũ khí lợi hại mang lại sự khác biệt của trận đấu. 

Một số hình ảnh buổi tập dứt điểm của U20 Việt Nam:

Tiền đạo Tiến Linh thể hiện sự quyết tâm trong pha dứt điểm của mình. Ảnh: Chính Thọ.

HLV Hoàng Anh Tuấn giám sát chặt chẽ từng động tác, tư thế dứt điểm của U20 Việt Nam trong buổi tập ngày 29/3. Ảnh: Đình Viên.

Một ngày làm việc khá vất vả của các thủ môn U20 Việt Nam. Ảnh: Chính Thọ.

Tony Tuấn Anh- cầu thủ Việt kiều người Cộng Hòa Séc đang thử việc tại U20 Việt Nam thực hiện các tình huống dứt điểm có độ chính xác tương đối cao. Ảnh: Chính Thọ.

Tiền đạo Hà Đức Chinh là người được HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đạo dứt điểm nhiều nhất, những pha chạm bóng của Đức Chinh ở độ khó cao hơn các đồng đội khác. Ảnh: Chính Thọ.

Nguồn: tin Thể Thao

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.