Tin Tức

Ronando văng tục khi bị thay người - Antoine Griezmann lại mở hy vọng cho MU. Ronaldo văng tục vì bị Zidane thay ra. Antonio Conte chấm Bernardo Silva cho Chelsea.


Hy vọng của MU trong việc sở hữu Antoine Griezmann đang thực sự sáng sủa, khi chính tiền đạo người Pháp đưa ra khả năng về tương lai của mình.

“Như đã nói nhiều lần, tôi còn hợp đồng với Atletico, và gia đình tôi hạnh phúc ở đây. MU, hay một CLB nào khác? Điều quan trọng, tôi chỉ rời Atletico nếu CLB chủ động bán tôi”, Griezmann tâm sự trước trận gặp Sevilla.

Griezmann một lần nữa mở ra hy vọng cho MU

Như vậy, lần thứ 2 trong vòng một tuần, Griezmann đã “chuyền” quả bóng tương lai mình về phía các quan chức Atletico.

Đây là sự thay đổi lớn nơi Griezmann. Trước đó, Griezmann vẫn khẳng định anh tiếp tục ở lại Atletico, và từ chối nói nhiều về chuyện tương lai.

Nếu gia nhập MU, Griezmann sẽ nhận được mức lương lên đến 280.000 euro (250.000 bảng) mỗi tuần.

Ronaldo bị văng tục khi bị thay ra

Trong hiệp 2 trận đấu với Bilbao ở San Mames, khi Real Madrid đang dẫn 2-1, HLV Zinedine Zidane quyết định rút Ronaldo để tung Isco vào sân - nhằm tăng cường việc kiểm soát bóng.


Ronaldo không hài lòng khi bị thay ra, trong trận đấu mà anh có 2 pha kiến tạo. Những tiếng la ó và chế nhạo từ CĐV xứ Basque càng khiến CR7 thêm tức tối.

Chính vì thế, Ronaldo thể hiện thái độ không hài lòng ra mặt với HLV Zidane.

“Tại sao lại là tôi”, kênh truyền hình Gol ghi được khoảnh khắc phản ứng của Ronaldo. Cùng với đó, ngôi sao 32 tuổi này buông một câu chửi tục bằng tiếng Bồ Đào Nha: “Foda-se!”.

Nguồn: tin thể thao

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng

+ Thiết kế website
+ Seo website lên top google.
+ Quảng cáo trên internet.
+ Bán hàng online.
Được tạo bởi Blogger.